Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

Bàn thao tác khu công nghiệp Tân Bình.


Bàn thao tác khu công nghiệp Tân Bình..


Bàn thao tác hệ thống băng chuyền PVC là một trong những sản phẩm trọng yếu của công ty Viet Thong Hung Thinh sản xuất với mục tiêu đưa ra thị trường công nghiệp trong nước. Đã từng được áp dụng trong hệ thống của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn mang lại hiệu quả cao khi ứng dụng.
Ưu điểm của hệ thống băng tải PVC là mặt tải trơn nhẵn tích hợp động cơ có cơ chế điều chỉnh qua bảng điều khiển tốc độ, phù hợp với nhiều hệ thống sản xuất khác nhau. Viet Thong Hung Thinh chủ yếu chế tạo băng tải từ nguyên vật liệu hàng đầu, có độ bền cao và có sức chống chịu tốt vì vậy tuổi thọ máy móc đảm bảo cao hơn. Quá trình chế tạo sản phẩm do các kỹ sư chế tạo máy lành nghề giám sát từng bước, tiếp đến sau khi lắp ráp thành phẩm sẽ test qua hệ thống hoạt động tốt mới tiến hành chuyển giao cho đối tác vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. bên cạnh phục vụ cho việc tải hàng, một sản phẩm bàn thao tác không thể thiếu trong nhà máy đó là bàn thao tác công nhân

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Bàn thao tác Viet Thong Hung Thinh

 

Bàn thao tác khu công nghiệp tân bình


Liên hệ với Viet Thong Hung Thinh qua tổng đài tư vấn 093 881 7979 đẻ được hỗ trợ và báo giá trực tiếp. Công ty có nhận đặt nhiều sản phẩm bàn thao tác công nghiệp khác theo yêu cầu của phía đối tác. Xin gọi ngay hoặc trực tiếp tới văn phòng công ty để chúng tôi hỗ trợ được tốt nhất.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status