Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

Báo giá con lăn trong sản xuất băng tải.


Báo giá con lăn trong sản xuất băng tải..


Với sự phát triển của công nghiệp, các mô hình, nhà máy, dây chuyền công nghiệp phát triển ngày càng mạnh. Do vậy, nhu cầu sử dụng hệ thống con lăn băng tải ngày một tăng cao, đặc biệt các khu vực tập trung khu sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp như tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng khi lựa chọn đặt mua con lăn băng tải cần một báo giá chi tiết rõ ràng để có lựa chọn phù hợp.

Kinh nghiệm đặt hàng con lăn băng tải cần biết

Lựa chọn con lăn băng tải rất quan trọng, người dùng cần lưu ý để lựa chọn con lăn với thiết kế kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng của lĩnh vực. Do vậy, khi đặt hàng con lăn băng tải, khách hàng cần yêu cầu đơn vị sản xuất:

 • Yêu cầu thiết kế kỹ thuật con lăn băng tải, bản vẽ theo yêu cầu sử dụng.
 • Yêu cầu tư vấn giải pháp thiết kế phù hợp, đồng thời báo giá chi tiết cho hạng mục sản xuất
 • Lựa chọn đặt hàng tại các đơn vị có dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất với độ chính xác cao. Tham khảo dây chuyền để chắc chắn hơn về khả năng sản xuất và quy trình làm việc của đơn vị
 • Yêu cầu kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm trong quá trình sản xuất, để kiểm soát chất lượng con lăn

 

Báo giá con lăn trong sản xuất băng tải

 

Giá con lăn băng tải công nghiệp tại tp. Hồ Chí Minh

Thị trường cung ứng con lăn băng tải hiện nay khá đa dạng về cả chất lượng và giá cả. Nhiều sản phẩm con lăn kém chất lượng giá, trôi nổi trên thị trường khiến khách hàng có những lực chọn sai lầm. Tốn thời gian và rủi ro cao cho hệ thống.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Nhà sản xuất con lăn băng tải chủ lực

Chi phí giá cho các chủng loại con lăn chất lượng hiện nay phụ thuộc và chất liệu và kích thước, cùng với các phụ kiện con lăn đi kèm. Do vậy, mức giá sẽ có nhiều biến động. Lựa chọn đặt hàng tại các đơn vị uy tín để nhận được báo giá chi tiết. Khách hàng cần yêu cầu đơn vị báo giá con lăn chi tiết để lựa chọn được đơn vị giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gia công con lăn băng tải hay cung cấp sản phẩm có sẵn hiện nay khá nhiều. Nhưng không nhiều đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn. Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị chuyên gia công con lăn chất lượng trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Thiết kế đặt hàng theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời báo giá cạnh tranh nhất cùng với những chính sách thanh toán mua hàng hấp dẫn. Liên hệ nay để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status