Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện ích.


Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện ích..


Hệ thống thoát nước trong gia đình có vai trò quan trọng đảm bảo quá trình sinh hoạt tiện ích, loại bỏ lượng nước thải lớn hằng ngày mà các thành viên trong gia đình sử dụng. Đặc biệt với thiết kế nhà ở hiện đại, các vấn đề đường ống nước gặp phải sẽ gây nhiều vấn đề quan trọng. Phần lớn các gia đình đều gặp các vấn đề tắc đường ống nước khó chịu, nhưng gọi thợ thì mất thời gian và tốn kém. Dụng cụ thông cống đa năng trở thành lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng.

Dụng cụ thông cống đa năng cấu tạo như thế nào?

Dụng cụ thông cống đa năng được sản xuất tại Việt nam, phù hợp cho các vấn đề tắc nghẽn thường gặp trong các gia đình Việt. Thiết bị thông cống với cấu tạo đơn giản:

  • Phần vỏ nhựa, thiết kế đĩa dẹp che chắn nước từ cống bắn lên tay người dùng. Thiết kế tay cầm dễ dàng sử dụng tiện ích. Vật liệu nhựa giúp dụng cụ nhẹ và dễ dàng sử dụng hơn.
  • Lò xo thép dài 5 m, với đường kính sợi lò xo 6mm, đầu lò xo có kích thước 11 mm để dễ dàng tác động đẩy hoặc loại bỏ dị vật.
  • Dụng cụ lúc thu gọn chiều dài lò xo, tùy chỉnh để sử dụng và thông tắc hiệu quả.


 Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện íchTính năng tiện ích với dụng cụ thông cống đa năng

Dụng cụ thông tắc đa năng với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tính năng tiện ích cho người dùng khi thực hiện thông tắc đường ống: nhà tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu, toilet, đường ống thoát nước nhà bếp… khá tiện ích. Một dụng cụ tích hợp nhiều tính năng sử dụng hiệu quả cho gia đình.Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tổng hợp các loại dụng cụ thông cống tại nhà hiệu quả
  • Dụng cụ an toàn, thiết kế khoa học bám sát đường ống nước, loại bỏ được nhiều kiểu rác, dị vật tắc nghẽn mà không ảnh hưởng đến hệ thống cống.
  • Cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng thay đổi kích thước, giúp người không có chuyên môn kỹ thuật cũng có thể sử dụng hiệu quả, không gây nguy hiểm cho hệ thống đường ống nước. Sử dụng máy cũng không mất nhiều công sức.
  • Tiết kiệm thời gian cho việc chờ đợi thợ sửa chữa, tiết kiệm chi phí thông tắc không cần thiết. Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Dụng cụ thông cống đa năng sẽ là công cụ tiện ích giúp các gia đình giải quyết vấn đề sự cố đường ống nước nhanh chóng hiệu quả. Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức. Chọn mua dụng cụ thông cống chất lượng tại các nhà cung cấp uy tín. Việt Thống là đơn vị gia công và phân phối dụng cụ thông cống chất lượng với giá cả ưu đãi trên thị trường.

Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status