Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình uy tín.


Địa chỉ cung cấp nhôm định hình uy tín..


Việt Thống Hưng Thịnh là công ty chuyên thiết kế và cung cấp các loại nhôm định hình với nhiều kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng với mục đích đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng thì chúng tôi còn cung ứng một số lượng lớn trên thị trường với nhiều hình thức ưu đãi khác nhau trong nhiều năm qua.

Nhôm định hình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GB5237-2008 đảm bảo cho bề mặt luôn sáng bóng, đạt độ bền cao và độ cứng tốt, nhôm định hình được ứng dụng để lắp đặt khung băng tải công nghiệp.

 

 

 

 

Địa chỉ bán nhôm định hình uy tín

Như trên, chúng tôi đã giới thiệu với bạn Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và cung cấp các loại nhôm định hình chuyên nghiệp hơn 10 năm qua. Công ty hiện có mạng lưới rộng rãi khắp trên cả nước để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Không chỉ là đơn vị cung cấp nhôm định hình lâu năm mà công ty còn chuyên lắp ráp các loại băng tải công nghiệp, bàn thao tác,…chuyên ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất phục vụ nhu cầu sản xuất hàng hóa tăng cao chất lượng.

Khi nói đến nhôm định hình hầu hết khách hàng đang sử dụng sẽ thấy được độ bền cũng như khả năng chống rỉ sét hay tác động từ môi trường, khí hậu hoàn toàn có thể yên tâm hơn các loại khung sắt, gỗ,.. 

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thiết kế băng tải băng khung nhôm định hình đạt theo các tiêu chuẩn kỹ thuật, mục đích sử dụng hay vận hành trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ uy tín có thể mua nhôm định hình: 130C, Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

 

 

 

 

Các loại kích thước nhôm định hình đang bán

-         Nhôm định hình 20 X 20

-         Nhôm định hình 30 X 30

-         Nhôm định hình 40 x 40

-         Nhôm định hình 30 x 60

-         Nhôm định hình 40 x 80

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhôm định hình vượt trội hơn so với các dòng kim loại truyền thống, nhôm được xử lý kim loại và tính toán kỹ thuật để mang đến những đặc trừng tồng hợp tính chất của kim loại. Nhôm định hình có những giá trị kỹ thuật riêng thể hiện rất rõ ràng. Giờ đây nhôm định hình đã trở nên quá phổ biến trong các lĩnh vực đời sống, là một công cụ đắc lực hỗ trợ trong quá trình giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức lao động, giá trị về kinh tế và sử dụng đa dạng mẫu mã.

 

Bạn thực sự cần tìm hiểu về nhôm định hình, để có giải pháp tốt nhất cho đơn vị của mình thì bạn vui lòng liên hệ chuyên gia để được hỗ trợ!

 

Sự ưu việt của nhôm định hình mà bạn chưa biết

Hầu hết trong công nghiệp thì hệ thống băng tải thực sự rất quan trọng trong khâu sản xuất hàng hóa, mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những yêu cầu đặc trưng và tính năng khác nhau. Thế nhưng, sự nổi bật của nhôm định hình làm khung băng tải quá ưu việt với các doanh nghiệp.

 

Nhôm định hình có thể sử dụng để vận chuyển và bốc xếp hàng hóa một cách linh hoạt ở trong hệ thống môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao không quá 50∘C mang đến sự tiện ích giảm sức lao động trong quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn từ nơi này sang nơi khác. Hầu hết, khi sử dụng khung nhôm định hình thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác như: Sắt, inox,..như sau:

+ Băng tải làm bằng nhôm định hình giúp cho quá trình lắp ghép trở nên dễ dàng hơn, vận chuyển nhẹ nhàng và đặc biệt là có thể ứng dụng được ở môi trường khác nghiệt.

+ Kiểu dáng thiết kế rất đơn giản và có thể tiết kiệm được không gian trong nhà xưởng, khi sử dụng các băng tải thì có thể linh hoạt hơn mà không phải sử dụng cố định ở bất cứ bộ phần nào.

+ Có khả năng chuyển đổi ngược chiều nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên, xuống một cách tiện ích và hiệu quả.

+ Nhôm định hình đã được xử lý hóa học đảm bảo độ cứng, độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài đảm bảo tuổi thọ rất cao.

+ Không móp méo hay hoan rỉ ở môi trường khí hậu ẩm thấp.

+ Sử dụng nhôm định hình mang đến bề mặt thẩm mỹ đẹp hơn so với các chất liệu khác.

 

 

 

 

Ứng dụng của nhôm định hình làm khung băng tải

Theo những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng thì nhôm định hình phải được đảm bảo đáp ứng đúng như mô hình sản xuất và kinh doanh của hệ thống, có những đặc trưng riêng mà chúng ta cũng nên chú ý. 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tổng quan về tiềm năng của nhôm định hình

Sử dụng khung nhôm định hình làm băng tải thì phải chọn kích thước băng tải, góc độ băng tải ngang hoặc nghiêng cùng chiều rộng của băng tải để có kết cấu khung vững chắc và khả năng chịu tải trọng tốt của hệ thống thì việc thiết kế và sản xuất khung nhôm định hình luôn giúp băng tải hoạt động ổn định và khả năng di chuyển truyền động tốt, hiệu quả khi di chuyển đi các bộ phận khác.

Trên là những tính năng vượt trội của nhôm định hình trong ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp băng tải nói chung. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về khung nhôm định hình thực tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!


Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status