Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

Nên mua nhôm định hình nhập khẩu hay nội địa.


Nên mua nhôm định hình nhập khẩu hay nội địa..


Nhôm định hình là vật liệu kim loại có tính ứng dụng cao, trong nhiều lĩnh vực sản xuất, sinh hoạt, công nghiệp khác nhau. Các dòng nhôm định hình được phát triển đa dạng và phụ thuộc rất nhiều vào quy trình hay công nghệ của đơn vị sản xuất. Nhôm định hình nhập khẩu tại nhiều quốc gia có quy định và tiêu chuẩn cao trên thế giới như: Úc, Đức, Nhật bản… mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng việt. Nhưng liệu có cần thiết mua nhôm định hình nhập khẩu hay sử dụng các sản phẩm nội địa.

Nhôm định hình nhập khẩu và nội địa

Nhôm định hình nhập khẩu được sản xuất từ các quốc gia lớn, ông trùm trong sản xuất dòng vật liệu này: Mỹ, Nhật, Hàn, Trung quốc, Úc... theo dây truyền công nghệ riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, công nghiệp và ISO. Chất lượng nhôm cao cấp nhưng mức giá sẽ cao hơn so với thị trường nhôm nội địa. Người dùng cần cân nhắc chi phí đầu tư để lựa chọn.

Nhôm định hình nội địa được sản xuất bởi các công ty trong nước. Công nghệ nhôm nội địa đã có nhiều thay đổi, công nghệ hiện đại mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: bộ xây dựng, tiêu chuẩn công nghiệp trong nước. Với mức giá vừa phải sẽ là lựa chọn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Với công nghệ được chuyển giao hiện nay, dòng nhôm nội địa tại các doanh nghiệp Việt có thể đảm bảo được tiêu chí khắt khe của nhiều lĩnh vực sản xuất, đời sống khác nhau.


sản xuất nhôm định hìnhĐặt hàng nhôm định hình ở đâu chất lượng?

Đặt nhôm định hình với số lượng lớn, khách hàng cần lưu ý:

Lựa chọn những công ty sản xuất nhôm định hình theo công nghệ nước ngoài: Nhật, Đức, Mỹ…tùy theo nhu cầu và tiêu chuẩn yêu cầu của công việc.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Đặt mua cửa nhôm định hình số lượng lớn cho nhà cao tầng
 • Khách hàng nên kiểm tra và tham quan xưởng sản xuất đề đánh giá được dây truyền công nghệ của doanh nghiệp có đáp ứng được tiêu chí không.
 • Lưu ý phải yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp bản vẻ kỹ thuật của các sản phẩm nhôm định hình để kiểm chứng về chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị sản xuất.
 • Lựa chọn đặt hàng tại các đơn vị có cam kết về chất lượng, cam kết về hiệu quả sản xuất và bảo hành sản phẩm trong quá trính sử dụng.

Thị trường cung cấp nhôm định hình nhập khẩu hay nội địa hiện nay không phải là nhỏ. Nhưng cần cân nhắc và đánh giá đơn vị cung cấp nhôm để đặt mua sản phẩm nhôm giá tốt với chất lượng đáp ứng nhu cầu công việc. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là nhà cung cấp nhôm định hình chất lượng, mang đến các dòng nhôm nhập khẩu và sản xuất nhôm định hình theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Liên hệ để được tư vấn mua và đặt hàng dòng nhôm chất lượng


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status