Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0909 131 533

Xử lý đường ống nước tắc nghẽn nhanh chóng không cần đục phá


Xử lý đường ống nước tắc nghẽn nhanh chóng không cần đục phá

Đường ống thoát nước gia đình là thiết kế không thể thiếu để đảm bảo sinh hoạt liên tục. Khá nhiều nguyên nhân dẫn đến đường ống nước gặp sự cố tắc nghẽn, nước thải trào ngược gây bất tiện trong sinh hoạt. Với những trường hợp đường ống nước bị tắc nghẽn nặng, khó tìm nguyên nhân dẫn đến phải đục phá tốn thời gian, công sức. Dụng cụ thông cống đa năng được thiết kế để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn cống nghiêm trọng. Giải pháp dưới đây sẽ giúp các gia đình giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả.

Các vấn đề tắc nghẽn khó xác định nguyên nhân

Đường ống nước sử dụng để thoát nước thải sinh hoạt, thường được thiết kế để đảm bảo công suất tối đa lượng nước thải hàng ngày. Ở đầu hệ thống thường có lưới lọc để loại bỏ dị vật có thể gây tắc nghẽn đường ống. Nhưng trong thói quen sinh hoạt hàng ngày, chúng ta vẫn vô tình làm lọt những dị vật gây tắc nghẽn hệ thống nghiêm trọng, ở những điểm gấp khúc. Hoặc do sự tích tữ lâu ngày của các chất cáu cặn, đất, vôi hóa, dầu mỡ dẫn đến tắc đường ống.

Các trường hợp sử dụng áp lực nước, máy sục không thành công, sẽ phải gọi thợ đến kiểm tra, đục phá và loại bỏ dị vật. Đục phá sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan, thẩm mỹ của không gian, tốn kém thời gian và công sức. Là điều mà không gia đình nào muốn làm.

 

Xử lý đường ống nước tắc nghẽn nhanh chóng không cần đục phá

 

Dụng cụ thông cống đa năng tiện ích

Dụng cụ thông cống đa năng trở thành công cụ đắc lực để giải quyết các vấn đề sự cố tắc nghiêm trọng. Với thiết kế thông minh, thiết bị dây thép lo so có kích thước đủ nhỏ để men theo thành cống tìm và xác định được vị trí dị vật. Chiều dài dây linh hoạt tùy thiết kế 5 – 10 m.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện ích

Đầu dây lò xo thép dễ dàng phá vỡ các liên kết, loại bỏ được vật cản. Người dùng điều khiển linh hoạt bằng tay cầm để làm sạch đường ống nhờ sự cơ động của lò xo. Với dụng cụ thông cống đa năng, người dùng có thể khơi thông nhiều đường ống kích cỡ khác nhau: đường ống nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu, đường ống nước… khá linh hoạt mà không cần phá, đục bê tông để xác định nguyên nhân.

Chọn mua dụng cụ thông cống chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao tại các địa chỉ uy tín để được đảm bảo sử dụng lâu dài. Việt thống sản xuất và phân phối dụng cụ thông cống chất lượng, giá tốt mang đến giải pháp hiệu quả cho người tiêu dùng và các vấn đề tắc nghẽn công mà không cần đục phá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện ích

Cấu tạo dụng cụ thông cống đa năng và tính năng tiện ích

Lò xo thép dài 5 m, với đường kính sợi lò xo 6mm, đầu lò...

Tổng hợp các loại dụng cụ thông cống tại nhà hiệu quả

Tổng hợp các loại dụng cụ thông cống tại nhà hiệu quả

Dụng cụ thông cống các loại trở thành dụng cụ tiện ích để các gia...

Video Băng Tải
  • Công trình thi công băng tải 7
  • Công trình thi công băng tải 8
Nhôm định hình
Tư vấn băng tải
tin tức

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
Website: bangchuyencongnghiep.com

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Phone: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
Thiết kế bởi VIỆT THỐNG

Viet Thong Hung Thinh bang chuyen đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải công nghiệp, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loạicon lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng chuyền chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên kết :  băng tải | nhôm định hình | con lăn băng tải | bàn thao tác | máy đóng đaibăng tải công nghiệp | băng chuyền | thang năng hàng | nhôm tấm | nhôm đóng thùng xe | ống thép bọc nhựa | máy hàn miệng túi | máy chạy bộ cho gà | dụng cụ thông cống | máy bào đá công nghiệp | thông tin | sơ đồ trang web