Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Máy đóng đai.


Máy đóng đai..


- CHALI thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm máy đóng thùng carton, máy đóng đai tự động, máy đóng đai cầm tayhệ thống đóng thùng carton và dây chuyền đóng thùng carton tự động, với giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng với công nghệ Nhật Bản, độ bền ổn định cao, thời gian bảo hành dài hạn.
 
- Quý khách hàng có thể lựa chọn mua cả dây chuyền từ khâu cấp thùng carton đến cấp sản phẩm vào thùng carton rồi đến máy dán thùng carton, dây đai, sản phẩm được đóng gói bằng băng dây đai  hoặc mua từng bộ phận chuyên dụng tùy theo mục đích sử dụng và chi phí đầu tư.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: băng tải

Một dây chuyền đóng thùng carton gồm các bộ phận chính sau:

+ Băng tải có điều chỉnh tốc độ để di chuyển thùng carton.
+ Máy cấp sản phẩm vào thùng carton.
+ Máy gập và dán đáy trên của thùng carton.
+ Máy đóng đai dọc thùng carton (đóng đai lần 1).
+ Máy đóng đai ngang thùng carton (đóng đai lần 2).
 
 

Ứng dụng máy đóng thùng, máy đóng đai thùng carton

- Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất thực phẩm, nước uống, dược phẩm, thiết bị điện, gốm sứ, nội thất, hóa chất, chế biến thủy hải sản...Sử dụng máy đóng thùng, máy đóng gói hoặc dây chuyền đóng gói giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng xuất và đặc biệt đảm bảo chất lượng hàng hoá trong đóng gói.

Chú ý:
Độ ổn định của máy đóng gói hay dây chuyền đóng gói rất quan trọng, mà không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng để chạy ổn định lâu dài nên quý khách lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cho mình, chúng tôi hiểu rằng khi máy móc hoạt động không ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý khách, nên cung cấp sản phẩm máy đóng thùng carton chất lượng, chạy ổn định đến với quý khách hàng là một trong những sứ mệnh của chúng tôi.

Các bạn quan tâm đến các sản phẩm trong dây chuyền đóng gói tự động có thể tham khảo tại website: http://bangchuyencongnghiep.com/ hoặc gọi điện trực tiếp gặp Anh Thống 093 881 79797 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm bạn quan tâm.
 
>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status