Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

băng chuyền công nghiệp khu công nghiệp hiệp phước.


băng chuyền công nghiệp khu công nghiệp hiệp phước..


Băng tải những năm trước khi nền công nghiệp còn chưa phát triển mạnh, nhiều nhà máy và xí nghiệp sản xuất với nhiều trang bị máy móc còn hạn chế, chưa áp dụng nhiều sự tự động hóa nên sản xuất không đạt được năng suất cao, không ổn định và còn nhiều bất cập như dùng nhiều sức lực của công nhân, máy móc hay bị trục trặc... Nguyên nhân chính là do thiếu những thiết bị tự động hóa để tạo ra hệ thống dây chuyền linh hoạt, các thiết bị này bao gồm: con lăn, băng chuyền. Trong đó các loại băng tải công nghiệp như: băng chuyền chuyển hàng, nhiều tầng, xoắn ốc... được ứng dụng nhiều và rộng rãi ở hầu hết các ngành chế biến thực phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai, các loại dược phẩm đóng hộp v.v... Và còn nhiều ứng dụng trong đời sống dùng để vận chuyển hàng trong kho lẫm ra tàu, xe ở các bến bãi xe, bến cảng v.v...

 

Băng chuyền công nghiệp khu công nghiệp hiệp phước


Vì vậy ngày nay việc ứng dụng các thiết bị băng tải vận chuyển hay còn gọi là truyền động rất cần thiết trong nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Làm tăng tính tự động hóa từ đó nâng cao năng suất sản xuất, giảm thời gian và chi phí vận chuyển hàng nội bộ, giảm sức người, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp khi mà chi phí cho hoạt động sản xuất giảm.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp an hạ
Sự đầu tư đúng đắn vào hệ thống công nghiệp là bước đi khởi đầu thuận lợi nhất của mọi doanh nghiệp muốn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất một mặt hàng nào đó. Một điểm quan trọng nữa là cần tìm đến những địa chỉ có thương hiệu và uy tín chuyên sản xuất các loại băng tải chất lượng, độ bền cao và ổn định, có như thế thì hoạt động sản xuất mới luôn ổn định và ít bị trục trặc, hạn chế tối đa những hỏng hóc từ đó nâng cao khả năng sản xuất ổn định cho doanh nghiệp.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status