Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng chuyên gân xanh được cấu tạo như thế nào.


băng chuyên gân xanh được cấu tạo như thế nào..


Để tránh băng chuyên bị võng, người ta dùng các Con lăn đặt ở phía dưới bề mặt băng chuyên, điều này cũng làm giảm đi lực ma sát cho phép trên đường đi của băng chuyên. Băng chuyên cao su được bao bọc bởi chất liệu cao su chất lượng cao, bên trong làm bằng chất liệu Polyester, một loại sợi tổng hợp và sợi Poliamit, có đặc tính rất bền, chịu được nước, chịu được thời tiết ẩm, Dây băng chuyên đòi hỏi phải bền, chắc, chịu mài mòn và ma sát cho phép cao.


Cấu tạo băng chuyên gồm các cơ cấu như sau:

.khung băng chuyên
.rulô chủ động hai đầu cố định
.rulô bị động hai đầu cố định
.cơ cấu dẫn hướng
.con lăn đỡ dây
.cơ cấu tăng đơ
.dây băng chuyên
.động hai đầu cố định cơ giảm tốcBăng chuyên gân xanh được cấu tạo như thế nào
Nguyên lý hoạt động hai đầu cố định của băng tải như sau: Khi rulô chủ động hai đầu cố định quay làm cho dây băng chuyên chuyển động hai đầu cố định nhờ lực ma sát cho phép giữa rulô và dây băng băng chuyên. Để tạo ra lực ma sát cho phép giữa rulô và dây băng chuyên khi dây băng chuyên gầu bị trùng thì ta điều chỉnh rulô bị động hai đầu cố định để dây băng chuyên căng ra tạo lực ma sát cho phép giữa dây băng chuyên và rulô chủ động hai đầu cố định lực ma sát cho phép giữa dây băng chuyên và Rulô sẽ làm cho băng chuyên chuyển động hai đầu cố định tịnh tiến. Khi các vật liệu rơi xuống trên bề mặt dây băng chuyên, nó sẽ được di chuyển nhờ vào chuyển động hai đầu cố định của băng chuyên.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Công ty tư vấn thiết kế băng tải tại tphcm

Một yếu tố rất quan trọng là hệ số giãn dây băng chuyên phải rất thấp , vận chuyển được nhiều, có thể chuyển được vật liệu ở khoảng cách vừa và xa với tốc độ cao.

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với Viet Thong Hung Thinh , Viet Thong Hung Thinh sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng chuyên công ty Viet Thong Hung Thinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status