Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng chuyền khu chế xuất tân thuận tp hcm.


băng chuyền khu chế xuất tân thuận tp hcm..


Băng tải sau 20 năm thực hiện công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước đến nay bộ mặt đất nước đã có nhiều thay đổi lớn, nhiều thành phố mới được thành lập, nhiều khu đô thị lớn được xây dụng, băng chuyền khu chế xuất tân thận tp hcm - khu chế xuất được thành lập. Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đặc biệt là từ năm 2000 nhịp phát triển đặc biệt tăng mạnh nhờ những chính sách mở cửa đón sự đầu tư nước ngoài mạnh vào nước ta. Nói riêng về lĩnh vực công nghiệp tốc độ phát triển rất mạnh, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất và chế biến: nông - thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, nguyên liệu, hàng tiêu dùng và hàng công nghiệp. Những nhà máy và xí nghiệp được thành lập liên tục tạo đà phát triển mạnh về kinh tế, công ăn việc làm cho nhiều người.

 

 

Các nhà máy xí nghiệp sản xuất đều phải có hệ thống băng chuyền công nghiệp, đây là thiết bị rất hữu dụng và phổ biến được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống mà nhiều nhất là hoạt động sản xuất.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền khu công nghiệp linh xuân
Băng tải làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ điểm này đến điểm kia, công nhân chỉ việc đứng hoặc ngồi một chỗ làm việc tạo thành dây chuyền khép kín - đây là điều rất quan trọng trong quá trình sản xuất hàng loạt của các dây chuyền mà ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng phải có. Vì nó đóng vai trò quan trọng như vậy nên cần phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng, khả năng chịu tải, khả năng làm việc ổn định trong một thời gian dài bằng những hướng dẫn về quy trình sử dụng chuẩn, chế độ theo dõi bảo trì băng tải định kỳ thường xuyên để tránh hỏng hóc hoặc sớm phát hiện những trục trặc để khắc phục tránh tổn thất lớn cho nhà máy.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status