Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng chuyền khu công nghiệp bình chiểu.


băng chuyền khu công nghiệp bình chiểu..


Bang tai là một thiết bị nghe khá quen thuộc với nhiều người, nó làm nhiệm vụ gì và có cấu tạo ra sao băng chuyền làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ điểm A đến điểm B và ngược lại. Thiết bị này rất hữu ích trong hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, nó giúp vận chuyển hàng hóa trên dây chuyền theo lộ trình định sẵn, công nhân chỉ đứng hoặc ngồi một chỗ và làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả sản xuất.

Có thể nói các dây chuyền sản xuất không thể hoạt động được nếu thiếu đi thiết bị này. Các loại băng chuyền công nghiệp thường có cấu tạo chung gồm bộ khung và dây. Bộ khung có thể được làm từ sắt, nhôm hợp kim, nhôm định hình, con lăn được làm từ sắt hoặc inox, dây làm bằng cao su, xích...băng tải công nghiệp có bộ điều khiểnCó thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền khu chế xuất tân thuận tp hcm

Chúng ta có thể đến các nhà máy, xí nghiệp lớn để tham quan hệ thống, nó được chia ra làm nhiều loại: tầng, cuốn, xoắn ốc, xích... mỗi loại có tính năng đặc trưng khác nhau. Những thiêt bị này đóng vai trò rất quan trọng nên cần phải được chú trọng bảo trì thường xuyên, cần phải có những quy định, bước đào tạo sơ bộ cho công nhân nắm được cách thức vận hành đúng chuẩn, để tránh những sai sót xảy ra dẫn đến hỏng hóc, khiến cho hoạt động sản xuất bị ngưng trệ, ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp.

Lập bản kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cho băng tải để nó luôn hoạt động ổn định dài lâu. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt hàng các loại cung cấp băng chuyền cho các khu công nghiệp thủ đức về băng tải xin liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình băng chuyền khu công nghiệp bình chiểu, báo giá chính xác nhanh chóng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status