Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

băng chuyền tải đếm sản phẩm giá bao nhiêu.


băng chuyền tải đếm sản phẩm giá bao nhiêu..


Băng tải chuyển hàng hóa di chuyển giữa các công đoạn từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc sản xuất, đóng gói, tạo nên tính liên tục và chuyên nghiệp hóa cho toàn bộ quá trình sản xuất. Băng chuyền tải được thiết kế phù hợp với đặc trưng từng công đoạn, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc, giảm sức lao động, nhân công lao động và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. Băng chuyền tải đếm sản phẩm là một hệ thống đặc biệt khả dụng trong việc kiểm soát hiệu suất làm việc. Giá băng tải đếm sản phẩm tính như thế nào? Và những đặc trưng khi gia công đặt hàng băng tải đếm sản phẩm cần biết.

 

 

Băng truyền tải đếm sản phẩm giá bao nhiêu


Hiểu về băng tải đếm sản phẩm


Ứng dụng và tính năng băng tải đếm sản phẩm


Băng tải đếm sản phẩm là hệ thống kiểm soát số lượng sản phẩm đầu ra sau khi kết thúc sản xuất, đóng gói hàng hóa. Hệ thống được lập trình đảm bảo tính minh bạch trong quá trình đếm và kiểm tra sản phẩm thành phẩm. Sản phẩm được đếm và ghi lại số liệu, so sánh hiệu quả quá trình sản xuất có đạt đúng tính toán ban đầu hay không, kiểm soát hiệu suất làm việc.


Hệ thống đếm sản phẩm, ghi lại số liệu và lưu trữ đồng thời vận chuyển hàng đến khu vực đóng gói nhanh chóng hiệu quả, giảm bớt nhân lực lao động, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hiện, băng tải đếm sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực: dược phẩm, sản xuất đồ đóng hộp, linh kiện điện tử, sản xuất giày da…

 

Hiểu về băng tải đếm sản phẩm

 


Cấu tạo băng tải đếm sản phẩm cơ bản


Cũng giống như các dòng băng tải chuyển hàng khác, băng tải đếm sản phẩm thiết kế dựa trên đặc trưng sản phẩm, môi trường làm việc nhưng có thêm tính năng đếm sản lượng hàng hóa theo yêu cầu nhà sản xuất. Cấu tạo băng chuyền tải đếm sản phẩm với:

 


• Khung băng tải – chất liệu inox, sắt mạ kẽm, nhôm định hình phun sơn tĩnh điện. Vai trò chịu toàn bộ tải trọng hàng hóa, phụ kiện, máy móc, yêu cầu kết cấu chắc chắn và có độ ổn định cao.
• Dây băng tải – chất liệu đa dạng, được lựa chọn dựa trên đặc trưng hàng hóa: PVC, PU, lưới, inox… yêu cầu không gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng, biến chất hay trầy xước sản phẩm.
• Hệ thống con lăn nâng đỡ ( nếu có), tang chủ động, bị động vận chuyển và chuyền tải hàng hóa hiệu quả.
• Bộ đếm sản phẩm dựa trên nguyên lý cảm biến quang học đếm sản phẩm hiệu quả, độ chính xác cao.
• Động cơ công suất lớn, biến tần điều khiển tốc độ, giảm tốc, nút dừng khẩn cấp và phụ kiện băng tải theo yêu cầu.

 

 


Tư vấn thiết kế băng tải đếm sản phẩm


Yêu cầu kỹ thuật băng tải đếm sản phẩm


Thiết kế băng tải đếm sản phẩm dựa trên đặc trưng hệ thống, sản phẩm, yêu cầu độ chính xác của hệ thống. Băng chuyền tải đếm sản phẩm cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 

 


• Hệ thống có thiết kế kết cấu ổn định, hoạt động hiệu quả với tốc độ vận chuyển hàng được tính toán trước, cân đối với đặc trưng của bộ đếm sản phẩm.
• Chất liệu băng tải thiết kế không tác động làm nhiễu hệ thống, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Với các sản phẩm đặc biệt như thuốc, dược phẩm, thực phẩm không gây phản ứng hóa học.
• Hệ thống đếm cảm quang cần có độ chính xác cao, hệ thống nhạy đếm chinh xác và nhận diện sản phẩm hiệu quả khi bị xếp trồng.
• Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển với kích thước băng tải đủ lớn, chiều rộng băng tải. Độ bền hóa học, cơ học của băng tải lớn, hoạt động lâu dài, ít gặp sự cố sửa chữa tốn kém thời gian và chi phí.

 

Tư vấn thiết kế băng tải đếm sản phẩm

 

 

Đặc điểm bộ đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất công nghiệp

Sản xuất công nghiệp với số lượng lớn, hàng hóa sản xuất theo dây chuyền. Việc kiểm soát sản lượng và chất lượng hàng đặc biệt quan trọng để đánh giá hiệu quả sản xuất. Hàng hóa được vận chuyển, đếm nhờ sức lao động con người khá tốn kém thời gian, quản lý thông tin không hiệu quả và những vấn đề thất thoát. Băng tải với thiết kế bộ đếm số lượng sản phẩm trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp giám sát và kiểm soát hiệu quả sản xuất hàng. Bộ đếm số lượng có gì đặc biệt? Những vấn đề đơn vị cần quan tâm để chọn mua bộ đếm chất lượng, giá tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tìm hiểu về hoạt động của băng tải xích và kinh nghiệm gia công

 

 

 

Đặc trưng bộ đếm sản lượng sản phẩm

Bộ đếm số lượng hàng là thiết bị tự động hoạt động trên nguyên lý cảm biến quang học, giúp kiểm soát và đếm số lượng hàng hóa tự động trong thời gian ngắn. Thiết kế giới hạn hoạt động của bộ đếm khá đa dạng từ 3, 4, 5, 6, 7,8 số, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp.

 • Giải pháp tiết kiệm thời gian và giảm nhân công lao động đếm sản phẩm. Với bộ đếm sản phẩm, có thể thay thế cho tất cả nhân công sử dụng trên băng chuyền với độ chính xác cao.
 • Giải pháp tự động hóa cho toàn bộ hệ thống sản xuất. Doanh nghiệp có thể sử dụng lưu trữ tự động, giảm thiểu tối đa những sai phạm trong quá trình đếm.
 • Giá cả bộ đếm không đắt, độ bền và giá trị sử dụng cao. Đầu tư thông minh so với nhân lực lao động truyền thống.

 

 

 

Cách vận hành sử dụng bộ đếm 5 số

Bộ đếm sản phẩm 5 số hoạt động khá đơn giản, với nguyên tắc cảm biến quang. Thiết bị được sắp sẵn dây cảm biến và nguồn cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào sản phẩm cần đếm mà có thể thay thế loại cảm biến khác. Ví dụ cảm biến sắt với 5 số tương ứng 100000 cho mặt hàng bằng sắt hoặc kim loại.

Người dùng có thể cài đặt giá trị, cài đặt tự động báo và dừng băng tải khi đạt số lượng đã thiết lập. Bộ đếm từ 0 – 99999 sản phẩm.

Số lượng sản phẩm sẽ được hiển thị trên đèn led với 7 đoạn rõ ràng và sắc nét nhất. Tùy đặc trưng khu vực mà đèn led sẽ thiết kế kích thước và hiển thị khác nhau.

Ứng dụng bộ đếm trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau: trên băng truyền, băng tải, đếm được tất cả các loại sản phẩm, tốc độ và số vòng dây… Đặc biệt, thiết bị sẽ tự động lưu trữ thông tin lại khi mất điện. Bộ đếm sử dụng điện áp nhỏ, tùy thiết kế 5v, 12v, 24v với công suất tiêu thụ bé hơn 3w. Chính sách bảo hành bộ đếm chính hãng lên đến 12 tháng, khá linh hoạt giúp vận hành hiệu quả hệ thống.

Khi chọn mua bộ đếm sản phẩm, khách hàng cần chú ý đến đặc trưng hàng hóa, yêu cầu lĩnh vực sản xuất, đặt hàng theo các tiêu chí riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất tự động hóa.

 

 

 


Báo giá băng tải đếm sản phẩm


Giá băng tải đếm sản phẩm còn phụ thuộc vài nhiều yếu tố kỹ thuật: vật liệu, kích thước, công suất hệ thống, dòng máy đếm sản phẩm với tính năng lưu trữ… Dựa trên yêu cầu khách hàng, thiết kế băng tải sẽ được đơn vị gia công cung cấp cùng với báo giá chi tiết.


Giá băng tải sẽ thay đổi ở các đơn vị gia công khác nhau, doanh nghiệp nhân định và đánh giá đơn vị uy tín để đặt gia công phù hợp theo yêu cầu và chi phí đầu tư.

 

Báo giá băng tải đếm sản phẩm


Đánh giá địa chỉ gia công băng tải đếm sản phẩm chất lượng, giá tốt


Khá nhiều địa chỉ cung cấp băng tải tại Sài gòn, chất lượng dịch vụ, giá cả và chất lượng hệ thống cũng sẽ không giống nhau. Khách hàng lựa chọn đơn vị gia công băng tải theo yêu cầu cần lưu ý những tiêu chí sau:

 


• Có tư vấn thiết kế kỹ thuật, lên phương án công nghệ cùng báo giá cụ thể cho khách hàng. Tư vấn miễn phí và cân đối tài chính để doanh nghiệp lựa chọn đươc sản phẩm với giá đầu tư phù hợp.
• Có cam kết kỹ thuật, chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau kết thúc hợp đồng, hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng hệ thống hiệu quả.
• Có chính sách ưu đãi giá, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc với chi phí rẻ, chính sách thanh toán linh hoạt cho tới khi kết thúc hợp đồng.
• Đơn vị cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ của các phụ kiện chính hãng, thiết bị nhập khẩu.

 

Đánh giá địa chỉ gia công băng tải đếm sản phẩm


Băng tải đếm sản phẩm là giải pháp kiểm soát hiệu quả sản xuất, năng suất lao động của cả quá trình, kiểm soát số lượng và đóng gói hiệu quả. Với các doanh nghiệp, đây sẽ là giải pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân lực. Băng tải đếm sản phẩm là đầu tư hiệu quả về lâu dài. Việt Thống Hưng Thịnh với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn sẽ đảm bảo cho thiết kế chính xác, cân đối tài chính và báo giá ưu đã cho doanh nghiệp.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status