Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải cao su tải bố vải là gì và ứng dụng thực tế.


băng tải cao su tải bố vải là gì và ứng dụng thực tế..


Băng tải công nghiệp trở thành ứng dụng quan trọng và phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất hiện đại, với tính chuyên môn hóa cao. Tùy đặc trưng lĩnh vực sản xuất mà đặc trưng, cấu tạo và tính năng của băng tải được cải tiến để đáp ứng yêu cầu vận hành băng tải. Băng tải cao su bố vải là một sản phẩm đặc trưng với cấu tạo mặt băng tải riêng biệt. Thông tin dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đặc trưng dòng băng tải này.

Đặc trưng băng tải cao su tải bố vải

Băng tải cao su bố vải với cấu tạo dây băng tải đặc biệt được làm từ các lớp bố vải làm từ sợi tổng hợp polyeste làm sợi dọc và nylon làm sợi ngang. Với thiết kế nhiều lớp tạo nên khả năng chịu lực cực lớn cho mặt băng tải. Cấu trúc băng tải cao su bố tải gồm: khung băng tải, mặt băng tải, động cơ truyền chuyển động, giảm tốc…

Băng tải cao su tải bố có khả năng chịu tải trọng lớn, mặt băng tải chống co giãn với tỉ lệ giãn theo chiều dọc thấp đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn. Bề mặt băng tải chống trượt hiệu quả, ma sát lớn. Với hệ số an toàn cao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng.

Băng tải chống thấm nước, chịu nước tốt, chống nấm mốc.. làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt, với nhiệt độ cao và hóa chất ăn mòn lớn. Hệ thống có thể hoạt động vận chuyển vật liệu ổn định trong thời gian dài với tốc độ lớn.

 

 

Băng tải cao su tải bố vải là gì và ứng dụng thực tế

 

 

Ứng dụng tiện ích từ băng tải cao su bố vải

Băng tải cao su bố vải được ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa công nghiệp nặng, khai thác than đá, kim loại, quặng, hóa chất… vật liệu hàng hóa khối lượng lớn và trung bình trong thời gian dài. Hệ thống làm việc ngoài trời hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cách sử dụng và bảo quản băng tải cao su bố vải đúng chuẩn

Băng tải cao su bố vải giúp làm giảm sức lao động, giảm nhân lực làm việc trong các môi trường khắc nghiệt. Tăng năng suất vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tính liên tục cho toàn bộ dây chuyền. Tuổi thọ hệ thống cao mang đến giá trị sử dụng lâu dài.

Băng tải cao su bố tải chính hãng với cấu tạo và những tính năng vượt trội mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho các dây chuyền sản xuất hiện đại. Người dùng cần nắm rõ tính năng hệ thống và đặc trưng kỹ thuật để sử dụng băng tải hiệu quả. Liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh – đơn vị chuyên gia công, phân phối băng tải công nghiệp cao cấp để được tư vấn và đặt hàng dòng băng tải phù hợp với mục đích sử dụng.

Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status