Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

băng tải chuyển hàng.


băng tải chuyển hàng..


Nền công nghiệp nước ta đang từng bước phát triển mạnh hơn, trong đó các loại băng tải chuyển hàng đang được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Có nhiều loại băng tải công nghiệp được sử dụng nhiều ở nước ta như: băng tải PVC, bang tai cong, băng tải xích nhựa... tùy theo yêu cầu của nhà máy mà sử dụng loại thiết bị này cho phù hợp để tăng cao năng suất sản lượng hơn nữa, tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như sức lực con người.

 

 Băng tải đóng vai trò quan trọng trong nhà máy, là thiết bị chuyên dùng chủ yếu để vận chuyển, tải hàng hóa theo hướng đã được định trước. Nếu như không có băng tải công nghiệp thì chắc chắn rằng hiệu suất và sản lượng của nhà máy và xí nghiệp không thể đạt được, hơn nữa có thể nhà máy phải dừng hoạt động vì thiếu đi thiết bị vận chuyển hàng loạt, ảnh hưởng chung đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

 

 


Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải cong

Vì thế công ty Viet Thong Hung Thinh Việt Thống luôn đặt mục tiêu sản xuất những loại băng tải chuyển hàng hiện đại nhất, có sự hoạt động ổn định và bền bỉ để phục vụ tốt nhất công tác sản xuất của các đơn vị doanh nghiệp đối tác. Chúng tôi là thương hiệu quen thuộc của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn như Vinamilk, SAMSUNG... chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải công nghiệp phục vụ sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, nước uống đóng chai v.v...

 

 

băng tải chuyển hàng

 

Với uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các tập đoàn doanh nghiệp lớn, là đối tác quan trọng của họ đồng thời cũng là khách hàng quen thuộc. Uy tín - trách nhiệm - chất lượng đó là phương châm hoạt động của thương hiệu băng tải chuyển hàng Viet Thong Hung Thinh Việt Thống mà chúng tôi luôn hướng đến nhằm làm hài lòng khách hàng nhất.

xem thêm : băng tải lưới inox


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status