Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải chuyển hàng có mặt tại khu công nghiệp bình đường.


băng tải chuyển hàng có mặt tại khu công nghiệp bình đường..


Băng tải trong một dịp được tham quan những nhà máy lớn ở bên Đức tôi cùng với đồng nghiệp được tận mắt chứng kiến những thành tựu to lớn của nước sở tại trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, có thể nói họ xứng đáng với danh hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cơ khí. Các máy móc của họ đều tối tân hiện đại, ngay cả cơ sở hạ tầng cũng được trang bị tối ưu với nhiều hệ thống băng chuyền công nghiệp nối tiếp nhau: nhiều tầng, xoắn ốc, lưới v.v... Hệ thống của họ tạo thành dây chuyền hiện đại mang tính ổn định cao, ít trục trặc và nếu có thì đã có sẵn hệ thống thay thế dự phòng, thật sự rất chuyên nghiệp. Chúng tôi được mở mang tầm mắt và học hỏi rất nhiều từ nền công nghiệp cơ khí hàng đầu thế giới này.

Ở nước ta ngành băng tải công nghiệp nhẹ, ngành điện tử đang phát triển rất mạnh bởi sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài với vốn đầu tư mạnh, nhiều nhà máy và xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã được thành lập tại nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải khu công nghiệp bình an tỉnh bình dương
Trong đó ngành chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử được các tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư mở nhà máy gia công lớn tại Việt Nam, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động nước ta, đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho nước nhà. Thiết nghĩ chúng ta nên đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng như hệ thống băng tải công nghiệp là một ví dụ điển hình, làm nền tảng thúc đẩy cho nền kinh tế phát triển mạnh, đưa đất nước thoát khỏi một nước đang phát triển tiến lên thành nước phát triển xứng tầm trong khu vực.


Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status