Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải khu công nghiệp bàu bàng tỉnh bình dương.


băng tải khu công nghiệp bàu bàng tỉnh bình dương..


Băng tải là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà máy, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu giữa hai điểm cố định một cách nhanh chóng và liên tục. Giúp tự động hóa trong các dây chuyền sản xuất hàng loạt lớn, nhất là trong các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai, đóng gói vỉ thuốc... Nếu không có hệ thống băng tải công nghiệp này thì gần như dây chuyền sẽ bị ngưng trệ, hoạt động sản xuất sẽ bị gián đoạn, cho thấy tầm quan trọng của thiết bị truyền động này. Cấu tạo của nó cũng không quá phức tạp, bao gồm bộ khung được làm từ sắt, inox hoặc nhôm hợp kim được định hình, thông thường người ta lựa chọn nhôm định hình và inox bởi đặc tính cứng mà không bị oxi hóa. Kế đến là dây băng tải được ráp trên bộ khung đó, thông thường phần này được làm từ nhựa PVC, dạng mắt xích, dạng lưới... Cuối cùng là bộ phận motor giảm tốc có đảo chiều.Băng tải khu công nghiệp bàu bàng tỉnh bình dương

 

Nhiều doanh nghiệp muốn mở một nhà máy hoặc xưởng sản xuất thì điều đầu tiên là phải đầu tư hệ thống dây chuyền tự động trong đó các loại băng chuyền công nghiệp phải được ưu tiên hàng đầu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, và cũng là yếu tố giúp tăng cao năng suất và sản lượng cho nhà máy.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải chuyển hàng khu công nghiệp lê minh xuân
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo băng tải một cách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng luôn đi đầu, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nhiều dự án lớn cho các nhà máy và xí nghiệp nổi tiếng chuyên sản xuất chế biến thực phẩm, nước uống đóng chai, dược phẩm đóng gói v.v... Đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng hoạt động ổn định và bền lâu trong từng sản phẩm.


Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status