Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải khung nhôm định hình.


băng tải khung nhôm định hình..


Băng tải khung nhôm định hình hiện nay rất được ưa chuộng trong các nhà máy bởi tính tiện dụng của sản phẩm cùng hệ thống khung làm từ nhôm định hình vững chắc, khiến hệ thống hoạt động luôn luôn ổn định và không bị tác động quá nhiều từ bên ngoài. Thiết kế băng tải hiện nay có nhiều cải biến so với trước kia, hiện đại hơn, có nhiều chức năng hơn và an toàn hơn thích hợp với đa dạng ngành nghề không chỉ giới hạn trong một số ngành. Bởi vậy băng tải cũng trở nên phổ biến hơn.

Công ty băng tải Việt Thống với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất băng tải, là một nhà thiết kế và chế tạo băng tải chuyên nghiệp, công ty đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó băng tải khung nhôm định hình được biết đến như một sản phẩm được ưa chuộng nhất, rất nhiều khách hàng trực tiếp đặt hàng luôn ưu tiên loại băng tải này để áp dụng trong sản xuất.

 

 Băng tải khung nhôm định hình

 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Thiết kế băng tải con lăn góc cong trong ứng dụng sản xuất công nghiệp

Khung nhôm định hình với ưu điểm là chắc chắn, vững và có độ bền cao, không bị ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường, thời tiết hay không gian vì vậy khi ứng dụng trong chế tạo băng tải mang đến hiệu quả bất ngờ, giúp hệ thống băng tải hoạt động ổn định không bị rung lắc. Chính bởi điều này nên hệ thống băng tải khung nhôm định hình được các nhà thiết kế của công ty Việt Thống có thể cải biên ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau trong các ngành sản xuất công nghiệp tới hệ thống vận tải hay trong thương mại đều sử dụng được. 


Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status