Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải khung nhôm định hình có đắt không.


băng tải khung nhôm định hình có đắt không..


Băng tải đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và đảm bảo tính liên tục cho cả dây chuyền. Yêu cầu tính an toàn và khả năng chịu tải trọng lớn. Bởi vậy, khung băng tải cần được thiết kế từ vật dụng có liên kết chắc chắn, hệ số an toàn cao. Băng tải với khung nhôm định hình sẽ là giải pháp hiệu quả cho nhiều đơn vị lựa chọn. Giá băng tải khung nhôm định hình như thế nào?

Đặc trưng của băng tải khung nhôm định hình cần biết

Băng tải khung nhôm định hình được sản xuất từ vật liệu nhôm định hình mới với nhiều cải tiến kỹ thuật và công nghệ. Mang đến nhiều giá trị tiện ích cho sản xuất công nghiệp:

  • Độ bền hệ thống băng tải cao, khả năng chịu lực và chịu tác động cơ học lớn. Mang đến hiệu quả vận hành hàng hóa với tải trọng lớn.
  • Độ bền hóa học của hệ thống được đánh giá tốt với khả năng chịu nhiệt và hóa chất ăn mòn từ môi trường. Bề mặt nhôm định hình được phủ sơn tĩnh điện giúp hệ thống đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
  • Với đặc trưng dễ dàng gia công và thao tác lắp đặt, băng tải nhôm định hình dễ dàng sử dụng cho nhiều địa hình. Đặc biệt với khối lượng nhẹ, hệ thống có tính di động hơn trong nhà xưởng.
  • Băng tải khung nhôm định hình với bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch, đảm bảo môi trường lao động an toàn, đặc biệt phù hợp với sản xuất thực phẩm, các ngành công nghiệp chế xuất.


Băng tải khung nhôm định hình có đắt không 


Chi phí cho khung nhôm định hình như thế nào?

Nhôm định hình là một vật liệu mới, thay thế dần cho các vật liệu như sắt, thép trong sản xuất công nghiệp. Băng tải được sản xuất từ khung nhôm định hình sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng sản phẩm truyền thống. Nhưng giá trị mà hệ thống mang lại thì không hề nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải cao su tải bố vải là gì và ứng dụng thực tế

Hệ thống băng tải hoạt động ổn định, lâu dài, không mất nhiều công bảo trì… tiết kiệm chi phí vận hành hiệu quả.

Tùy đặc trưng của từng hệ thống mà nhà sản xuất sẽ báo giá cho các đơn vị. Giá băng tải khung nhôm còn phụ thuộc vào: chủng loại băng tải, kích thước, các thông số kỹ thuật…

Băng tải khung nhôm định hình với tính ứng dụng cao trong sản xuất công nghiệp hiện đại. Đây sẽ là giải pháp về lâu về dài cho các đơn vị trong quá trình sản xuất. Để có hệ thống băng tải đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật và kiểm soát được về giá, các doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị thiết kế gia công và báo giá cho hệ thống. Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị chuyên phân phối băng tải công nghiệp uy tín, cam kết chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status