Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Sản phẩm băng tải

băng tải pvc là như thế nào.


băng tải pvc là như thế nào..


Khi nói đến băng tải PVC thì hầu hết không còn xa lạ với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các ngành sản xuất từ sản xuất công nghiệp thực phẩm hay các ngành sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử,…


băng tải pvc là như thế nào


 

Lợi ích khi sử dụng băng tải PVC

Băng tải PVC được xem là một hệ thống ứng dụng công nghệ trong sản xuất để mang đến nhiều tiện ích, chức năng trong vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, nhằm giảm thiểu sức lao động và đẩy nhanh doanh số bán hàng mang về hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh.


Đặc tính dây băng tải cao su


Đặc biệt, khi đặt thiết kế băng tải PVC tại Công ty Việt Thống bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Kích thước phù hợp với quy cách của hàng hóa cần di chuyển, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể giảm nhiều khoản chi phí và thời gian hơn,…Chính vì vậy, Việt Thống đã tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp băng tải công nghiệp, bẳng tải PVC cho các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng,…..Đội ngũ thợ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tự tin mang đến những mẫu băng tải PVC chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.


Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: thiết kế băng tải lưới inox tiêu chuẩn cho sản xuất công nghiệp

 

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm


Hiện nay công ty đang cung cấp nhiều loại băng tải khác nhau trong đó bao gồm: Băng tải PVC, băng tải chịu nhiệt, băng tải chống tĩnh điện và băng tải chịu nhiệt,….ở mỗi loại băng tải thì đều có công năng khác nhau. Chính vì thế, khi khách hàng đã có nhu cầu sử dụng băng tải thì nên nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện cung cấp băng tải ở khắp các nơi trên cả nước với nguồn hàng dồi dào thì khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng và thời gian giao hàng cho đến chi phí, hơn nữa chúng tôi đã trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng băng tải đến với khách hàng hiệu quả cao.


Phân loại dây băng tải cao su chịu nhiệt


Đối với một doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu về bang tai công nghiệp thì nên để cho chúng tôi hỗ trợ các thông tin về sản phẩm, và định hướng cho khách hàng chất liệu sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để giúp khách hàng tối giản được chi phí đầu tư ban đầu.


Công ty gia công dây băng tải cao su


Việt Thống là đơn vị thiết kế và cung cấp băng tải hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia rất sẵn sàng để hỗ trợ thông tin sản phẩm đến khách hàng bằng cách quý khách vui lòng liên hệ: 0902 368 753 để được hỗ trợ nhanh nhất!

>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com
Tư vấn băng tải
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải công nghiệp Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status Kết nối chúng tôi qua: Facebook - Twiter - Google+ - Youtube - Linkedin | bangtaicongnghiep.com.vn | bangchuyen.org | bangchuyencongnghiep.com