Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải thực phẩm, băng tải, chất lượng tốt nhất.


băng tải thực phẩm, băng tải, chất lượng tốt nhất..


Băng tải thực phẩm ,nhiều thiết bị truyền động quan trọng đang được quan tâm và chú trọng phát triển mạnh trong những năm gần đây bao gồm như băng tải, băng chuyền, nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp mới được thành lập về lĩnh vực sản xuất. Trong quý một năm nay cả nước đã có nhiều nhà máy và xí nghiệp sản xuất được thành lập, chủ yếu tập trung ở lĩnh vực chế biến nguyên liệu, thực phẩm và đóng gói hàng xuất khẩu.

Bởi vì băng tải công nghiệp là một thiết bị rất cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực sản xuất nào, và cả trong chế tạo sản xuất máy công nghiệp. Nó là bộ phận chính trong các dây chuyền, làm nhiệm vụ vận chuyển và tải hàng giữa hai điểm được định trước và có thể thay đổi tốc độ theo yêu cầu, tùy thuộc vào chế độ làm việc mà chiều dài và khoảng cách của băng tải con lăn hay băng chuyền vào khoảng không gian nhà xưởng có loại 4m, cũng có những loại băng tải dài 10m. Đối với những nơi nhỏ hơn, ít không gian hơn thì những loại băng tải tầng, băng tải xoắn ốc là lựa chọn tối ưu vì chiếm ít diện tích đảm bảo tốt khả năng tiết kiệm không gian.

 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải con lăn

Hiện tại công ty chúng tôi có hơn 30 lượt sinh viên thực tập về tham quan, thực tập và học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và chế tạo băng tải thực phẩm công nghiệp. Các sinh viên tỏ ra khá thích thú khi được về đây tham quan cũng như thực tập đồ án tốt nghiệp với chúng tôi, ở đây các em sẽ được kiến tập với các quá trình đầy đủ nhất về thiết kế, chế tạo băng tải công nghiệp, con lăn và các thiết bị truyền động khác.

Sau khi kết thúc thực tập và tốt nghiệp nhiều khả năng các sinh viên sẽ được mời làm việc tại công ty nếu như bạn nào có ý muốn gắn bó với công ty lâu dài để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu về các loại băng tải thực phẩm trong công nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhiệt liệt hoan nghênh, để có thể tận dụng tốt nguồn tài nguyên chất sám con người. Chúng tôi luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho tất cả nhân viên để kích thích khả năng làm việc và sự phát triển chung của công ty.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status