Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

báo giá băng tải lắp ráp trong sản xuất linh kiện điện tử.


báo giá băng tải lắp ráp trong sản xuất linh kiện điện tử..


Băng tải ứng dụng trong lĩnh vực lắp ráp linh kiện điện tử với những đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật riêng. Hệ thông được thiết kế để vận chuyển những kết cấu điện tử cho quá trình lắp đặt. Xưởng chế xuất gia công linh kiện điện tử yêu cầu đầu tư hệ thống công nghệ cao thì chi phí ban đầu sẽ không hề rẻ. Giá băng tải lắp ráp trong sản xuất linh kiện điện tử hiện nay như thế nào? Đặt hàng ở đâu đảm bảo giá tốt và cất lượng hàng đầu?

Giá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử là hệ thống hữu ích vận chuyển linh kiện các loại, giảm tác động của con người vào linh phụ kiện, giảm các sai sót kỹ thuật không đáng có. Yêu cầu hệ thống an toàn với linh kiện và có tốc độ hoạt động ổn định.

Giá băng tải phụ thuộc vào đặc trưng kỹ thuật hệ thống:

• Cấu tạo băng tải 1 hay nhiều tầng, dạng băng tải cánh đơn hay cánh kép.
• Chất liệu gia công băng tải: nhôm định hình hay sắt phun sơn tĩnh điện, inox tĩnh điện.
• Chiều dài và chiều rộng kỹ thuật của băng tải lắp ráp tùy theo đặc trưng băng chuyền sản xuất.Nhận định và lựa chọn đơn vị gia công băng tải lắp ráp uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị gia công và phân phối băng tải công nghiệp các loại. Chính sách về giá và chất lượng của các đơn vị khác nhau. Khách hàng có thể nhận định đơn vị gia công uy tín thông qua các yếu tố:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Báo giá băng tải gỗ cho sản xuất ván ép công nghiệp
• Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm. Có xưởng gia công băng tải trên dây truyền công nghệ cao, máy móc hiện đại đáp ứng được độ chính xác của yếu tố kỹ thuật.
• Tư vấn phương án kỹ thuật, lên phương án báo giá đáp ứng yêu cầu sản xuất hệ thống, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho hàng hóa.
• Đơn vị có chính sách về giá linh hoạt, thanh toán theo giai đoạn để khách hàng nắm rõ được quy trình và chất lượng hệ thống.
• Đơn vị có chính sách bảo hành, vận chuyển lắp đặt và hỗ trợ chuyển giao công nghệ hiệu quả, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.
Việt Thống Hưng Thịnh – đơn vị đi đầu trong gia công băng tải công nghiệp các loại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề sẽ hỗ trợ khách hàng trong thiết kế băng tải chính xác.
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status