TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Sản phẩm băng tải

các loại dây băng tải công nghiệp chuyên dụng.


các loại dây băng tải công nghiệp chuyên dụng..


Dây băng tải được xem là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống băng tải công nghiệp, lựa chọn loại dây băng tải chắc chắn thì luôn an tâm trong quá trình hoạt động di chuyển hàng hóa của nhà máy. Hiện nay Việt Thống đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm chất lượng có đa chủng loại cả về kiểu dáng, kích thước và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Các loại dây băng tải công nghiệp chuyên dụng


Tầm quan trọng của dây băng tải công nghiệp

Dây băng tải thiết kế là vòng dây cuộn để giúp các thiết bị có thể di chuyển bộ phận này sang đến bộ phận khác một cách tiện ích và hiệu quả. Được thúc đẩy bởi động cơ điện biến tốc độ hoặc bộ phân chuyển động khác có trong hệ thống. Thông thường, dây băng tải ứng dụng rất rộng rãi ở trong các nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, nhà kho, lò bánh mỳ, sân bay,….Các loại dây băng tải được hình thành từ chất liệu PU, PVC,…với độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,…(lựa chọn độ dày sẽ phù thuộc vào tải trọng của hàng hóa) độ dày được thiết kế, sản xuất khác nhau nhằm đáp ứng tải trọng của từng loại hàng hóa khác nhau.


Tầm quan trọng của dây băng tải công nghiệp


Độ dày của dây băng tải thực sự rất quan trọng với việc thiết kế hệ thống băng tải công nghiệp, nếu bạn không xác định được trọng lượng của hàng hóa cần di chuyển thì dẫn đến việc lựa chọn thiếu hoặc dư thừa thải. Nếu chọn thiếu tải sẽ làm giảm tuổi thọ và quá trình hoạt động sản xuất sẽ không ổn định, ngược lại nếu dư tải thì dư thừa chi phí. Chính vì thế, để lựa chọn phù hợp tải trọng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì bạn cần nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn dựa trên nhu cầu sử dụng.


Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: cách phân biệt băng tải pvc nhanh nhất

dây băng tải cao su chịu nhiệt


Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất băng tải công nghiệp chuyên nghiệp gồm có các loại: băng tải con lăn, băng tải pvc, nhôm định hình, bàn thao tác,…hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay công ty đang mở rộng thị trường đi khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng được nâng cao và sự tiện ích hơn trong việc mua hàng thì công ty có hỗ trợ các chính sách giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiến độ đảm bảo cho quá trình hoạt động của băng tải luôn ổn định, bền lâu trong quá trình sử dụng.


băng tải năng hạ chuyển hàng lên xe


Mọi thông tin liên quan đến băng tải thì bạn vui lòng gửi về: intechvietnamhcm@gmail.com để được hỗ trợ!

>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status