Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

các thông số kỹ thuật cần biết khi đặt gia công băng tải rung.


các thông số kỹ thuật cần biết khi đặt gia công băng tải rung..


Băng tải rung là một mô hình băng tải công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Với thiết kế đặc trưng, băng tải rung giúp nâng cao hiệu suất sản xuất công nghiệp, vận tải hàng hóa hiệu quả. Gia công băng tải là một giải pháp để đảm bảo các thông số kỹ thuật cần thiết cho quá trình sử dụng. Dưới đây là những thông số cần biết về hệ thống băng tải rung khi đặt gia công.

Tính ứng dụng của băng tải rung trong sản xuất công nghiệp

Băng tải rung được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khai thác mỏ, luyện kim, khai thác than đá, sản xuất thực phẩm, dược phẩm… chuyên vận chuyển hàng hóa với kích thước vừa và nhỏ, khối lượng hàng không quá lớn. Chủ yếu hàng hóa dạng miếng, dạng bột dạng hạt… kích thước ổn định an toàn trong quá trình vận chuyển.

Băng tải rung công nghiệp có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, trong môi trường làm việc đặc biệt, chống chịu ăn mòn hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao.

Băng tải rung linh hoạt sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Nhờ khả năng di chuyển dễ dàng và lắp đặt tiện dụng. các thông số kỹ thuật cần biết khi đặt gia công băng tải rungHình ảnh một phần của băng tải rung

Các thông số kỹ thuật quan trọng của băng tải rung công nghiệp

Băng tải rung là một cải tiến mới để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa linh hoạt. Thông số kỹ thuật là yếu tố hàng đầu mà các đơn vị cần quan tâm khi đặt hàng băng tải ở bất cứ đâu:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải rung là gì và những ứng dụng thực tế trong sản xuất
  • Thông số đường kính trục dẫn động thường từ 400 – 500mm hoặc có thể lớn hơn.
  • Đường kính con lăn băng tải, khoảng cách con lăn băng tải, chất liệu con lăn.
  • Chiều rộng mặt băng tải cao su tùy theo kích thước hàng hóa và nhu cầu sử dụng. Số lớp đệm băng tải thường từ 3 – 12. Chất liệu mặt băng tải cùng khả năng chịu nhiệt.
  • Công suất động cơ truyền chuyển động, tốc độ chuyển động.Các thông số kỹ thuật cần biết khi đặt gia công băng tải rungDoanh nghiệp khi đặt hàng băng tải cần yêu cầu đơn vị gia công đưa ra bản thiết kế băng tải công nghiệp cùng các thông số kỹ thuật theo yêu cầu, để giám sát hiệu quả phù hợp hay không. Các đơn vị gia công cũng sẽ tư vấn phương án phù hợp và các giải pháp thay thế để đảm bảo an toàn và cân bằng về giá cả cho các đơn vị khi sử dụng hệ thống.

Doanh nghiệp cần tham khảo thiết kế và phương án công nghệ của nhiều đơn vị gia công để có phương án tốt với giá phải chăng nhất. Các thông số trên đây là yếu tố tham khảo để doanh nghiệp kiểm soát thông tin kỹ thuật hiệu quả.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status