Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

các thông số kỹ thuật của băng tải góc cong cần biết.


các thông số kỹ thuật của băng tải góc cong cần biết..


Băng tải công nghiệp là hệ thống không thể thiếu trong các mô hình sản xuất công nghiệp hóa hiện đại. Các lĩnh vực sản xuất đa dạng, với những đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật riêng, băng tải được thiết kế thành nhiều chủng loại và hệ thống khác nhau. Băng tải góc cong là một cải tiến để đáp ứng vấn đề về không gian sản xuất hạn hẹp của nhiều đơn vị. Những thông số kỹ thuật của băng tải là yếu tố quan trọng mà các đơn vị cần nắm rõ khi đặt gia công hệ thống, để kiểm soát chất lượng hệ thống hiệu quả.

Nhiệm vụ hoạt động của băng tải góc cong

Băng tải cong được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt trong các mô hình nhà xưởng có diện tích và quy mô nhỏ nhưng yêu cầu hệ thống lớn. Dòng băng tải này đóng vai trò chuyển hướng hàng hóa trong quá trình vận chuyển khi gặp tường hay vật cản.

Băng tải góc cong là một biến thể của nhiều dòng băng tải khác nhau, được sử dụng trong nhiều nhiều ngành nghề sản xuất. Có vai trò kết nối các băng tải khác để tạo nên tính liên tục của toàn bộ hệ thống.

Băng tải góc cong làm việc được trong nhiều môi trường, đặc trưng sản xuất và hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc và đặc trưng hệ thống và yêu cầu sản xuất.
Cam kết chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất thị trường
Các thông số kỹ thuật của băng tải góc cong

Băng tải góc cong với thiết kế góc cong, đặc biệt làm nhiệm vụ chuyển hướng nhưng cũng có những yêu cầu kỹ thuật và đặc trưng mà người vận hành cần lưu ý:

 • Chiều rộng băng tải, đảm bảo hàng hóa vận hành ổn định.
 • Chiều cao băng tải có thể điều chỉnh.
 • Góc cong chuyển đổi từ 30 – 180 độ, tùy yêu cầu không gian.
 • Tải trọng hệ thống, dựa trên đặc trưng ngành nghề và hàng hóa.
 • Tốc độ vận chuyển an toàn không quá 30m/ phút.
 • Bán kính góc cong.
 • Đường kính và chất liệu con lăn.
 • Chất liệu mặt băng tải: PVC, PU, xích truyền chuyển động, băng tải lưới
 • Động cơ hệ thống, thiết bị giảm tốc.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo băng tải sợi thủy tinh có gì đặc biệt

Thiết kế băng tải cong cần có kỹ năng và tính chuyên môn cao, tay nghề vững chắc để đảm bảo các thiết kế an toàn. Tùy đặc trưng của từng hệ thống mà thiết kế băng tải sẽ khác nhau. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ gia công đáng tin cậy về mặt chuyên môn nghiệp vụ. Việt Thống hưng thịnh chuyên cung cấp băng tải công nghiệp sẽ mang đến giải pháp và thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp trong việc đặt hàng băng tải các loại. Cam kết chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status