TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

cách sử dụng và bảo quản băng tải cao su bố vải đúng chuẩn.


cách sử dụng và bảo quản băng tải cao su bố vải đúng chuẩn..


Băng tải cao su được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp quan trọng, đặc biệt các ngành công nghiệp nặng yêu cầu tinhs kỹ thuật cao. Dòng băng tải cao su bố vải với thiết kế cấu tại chuyên biêt dành riêng cho các môi trường làm việc khắc nghiệt mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các đơn vị vận hành và sử dụng băng tải cao su bố vải đúng cách, hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ hệ thống.

Điều kiện vận hành và sử dụng băng tải cao su bố vải

Băng tải cao su bố vải với mặt băng tải được thiết kế chuyên biệt dành cho điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, các yếu tố: nhiệt độ, hóa chất ăn mòn, tải trọng lớn… Cấu trúc mặt băng tải từ nhiều lớp chủ yếu từ cao su và được tăng cường bởi nhiều lớp polyester theo chiều dọc, nylon theo chiều ngang làm tăng khả năng chịu lực của hệ thống.

Băng tải cao su bố vải được có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ tối đa 150 độ vẫn đảm bảo độ giản nở thấp theo chiều dọc. Hệ số an toàn của băng tải cao thích hợp cho vận chuyển hàng hóa với cự ly dài, tốc độ băng chuyền cao.

Băng tải cao su bố tải chuyên vận chuyển hàng hóa công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản, chế biến hóa chất, kim loại, quặng, than đá…trong môi trường ngoài trời.

 Cách sử dụng và bảo quản băng tải cao su bố vải đúng chuẩnLưu ý khi sử dụng bảo quản băng tải cao su bố vải lâu dài

Hệ thống băng tải cao su bố vải được đánh giá với khả năng hoạt động và làm việc trong thời gian dài, tuổi thọ hệ thống cao. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo vận hành hệ thống hiệu quả:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải góc cong trong sản xuất thực phẩm
  • Sử dụng đúng tải trọng, không vận hành quá tải trọng trong thời gian dài dẫn đến giảm hệ số an toàn của mặt băng tải.
  • Không sử dụng băng tải ở nhiệt độ quá cao, quá giới hạn cho phép dân đến biến dạng và đứt gẫy các liên kết trên mặt băng tải.
  • Bảo dưỡng định kỳ hệ thống, bôi trơn dầu nhớt giúp các khớp nối linh hoạt và làm việc hiệu quả hơn, giảm thiểu các tác động ăn mòn.

Băng tải cao su tải bố với thiết kế riêng theo yêu cầu của từng đơn vị sản xuất. Bởi vậy, các đơn vị cần lựa chọn đặt hàng gia công băng tải công nghiệp tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng hệ thống tốt nhất. Việt Thống Hưng Thịnh sẽ mang đến giải pháp công nghệ hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất, chuyển giao và hướng dẫn sử dụng hiệu quả, đồng hành trong quá trình vận hành và sử dụng băng tải.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status