Kết nối chúng tôi qua: Youtube |  Bản đồ
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

cấu tạo hệ thống băng tải con lăn công nghiệp.


cấu tạo hệ thống băng tải con lăn công nghiệp..


Hệ thống băng tải là bộ phận đặc biệt quan trọng trong hệ thống sản xuất của các dây chuyền công nghiệp. Chúng đảm bảo tính chuyên môn hóa, lưu chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong suốt dây truyền. Băng tải cũng có nhiều loại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Trong số đó là hệ thống băng tải con lăn công nghiệp mang đến những ứng dụng vô cùng tiện ích. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về cấu tạo và những ứng dụng của dòng băng tải tiện ích này.

Cấu tạo và ứng dụng của băng tải con lăn trong sản xuất công nghiệp

Băng tải con lăn công nghiệp là mô hình băng chuyền phù hợp cho các mô hình sản xuất sản phẩm có khối lượng từ nhẹ đến trung bình. Với cấu tạo khá đặc biệt từ hệ thống con lăn là cấu tạo chính. Kết cấu hệ thống băng tải con lăn công nghiệp từ:

  • Khung băng tải được chế tạo từ thép, inox hoặc nhôm định hình… Có thiết kế lắp đặt dễ dàng cho nhiều địa hình nhưng khả năng chịu lực lại rất lớn.
  • Hệ thống băng tải là con lăn hình trụ được cấu tạo từ trục con lăn (các ống thép liền mạch). Vật liệu chế tạo con lăn từ thép, inox, nhôm định hình, nhựa… bề mặt con lăn được phun sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc bọc cao su khá chắc chắn…
  • Tùy từng hệ thống có thể có thêm bề mặt băng tải bằng vải chuyên dụng để nâng cao hiệu quả đỡ hàng cho từng lĩnh vực sản xuất.

Hệ thống băng tải con lăn được sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử, hàng thực phẩm, dược phẩm, vận chuyển hàng hóa có khối lượng trung bình…cấu tạo hệ thống băng tải con lăn công nghiệpLưu ý đặt hàng hệ thống con lăn băng tải chuyên nghiệp

Chất lượng của hệ thống băng tải con lăn ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng vận hành và làm việc của toàn bộ hệ thống. Người dùng cần lưu ý, đặt hàng hệ thống băng tải tại các nhà phân phối uy tín, chất lượng trên thị trường. Lựa chọn các đơn vị đáp ứng các tiêu chí:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo hệ thống băng tải công nghiệp cần biết
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên thiết kế, sản xuất, gia công hệ thống băng tải công nghiệp.
  • Cung cấp đa dạng các dòng hệ thống băng tải khác nhau, mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn phù hợp.
  • Có báo giá cạnh tranh cho hệ thống băng tải.
  • Có cam kết về chất lượng hệ thống rõ ràng, bảo hành, sửa chữa định kỳ trong quá trình vận hành.

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu về thiết kế sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp cần lưu ý để hiểu rõ về thiết kế cấu tạo của sản phẩm, từ đó có lựa chọn thiết kế phù hợp. Chú ý đặt hàng tại các đơn vị gia công uy tín để đảm bảo chất lượng, vận hành hiệu quả


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status