Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

cấu tạo mặt băng tải cao su chịu nhiệt và giá trị sử dụng.


cấu tạo mặt băng tải cao su chịu nhiệt và giá trị sử dụng..


Băng tải cao su công nghiệp là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống sản xuất chuyên nghiệp hóa. Là dòng băng tải được thiết kế dành riêng cho các môi trường làm việc đặc biệt, khả năng chịu nhiệt cao. Mặt băng tải cao su chịu nhiệt được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng tạo nên giá trị sử dụng tiện ích của mô hình. Phân tích dưới đây sẽ chỉ rõ về cấu tạo mặt băng tải cao su chịu nhiệt.

Phân tích cấu tạo mặt băng tải cao su chịu nhiệt

Băng tải cao su chịu nhiệt là dòng băng tải công nghiệp chuyên dụng sử dụng trong môi trường hoạt động đặc biệt với đặc trưng nhiệt độ vật liệu tải khá cao, mà các băng tải bình thường không thể đáp ứng được.

Yếu tố tạo nên đặc trưng của băng tải cao su là mặt băng tải với cấu tạo đặc biệt. Mặt băng tải cao su từ cao su tổng hợp – EPDM được sản xuất theo công nghệ đức. Dây băng tải được chia thành nhiều lớp xem kẽ là cao su và vải bố, được liên kết với nhau bằng cao su kết dính khá chắc chắn.

Số lớp băng tải sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu tải trọng, chất liệu cao su và lớp vải quyết định đến khả năng chịu nhiệt độ cao mà không bị rộp, biến chất như các dòng băng tải công nghiệp khác.

Mặt băng tải cao su chịu nhiệt được chia làm 4 loại với mức độ chịu nhiệt khác nhau từ: 100 – 175 độ c trong thời gian dài, từ 150 – 230 độ c trong thời gian hoạt động ngắn. Nhiệt độ mặt băng tải phải chịu thường nhỏ hơn nhiệt độ vật liệu tải, vì tiếp xúc không bao giờ là 100%.

Mặt băng tải có khả năng hoạt động hiệu quả, chịu mài mòn và ma sát hiệu quả, không bị giãn nở hay biến dạng trong quá trình làm việc.Cấu tạo mặt băng tải cao su chịu nhiệt và giá trị sử dụngLựa chọn đơn vị gia công băng tải cao su uy tín

Chất lượng mặt băng tải cao su chịu nhiệt là yếu tố đặc biệt quan trọng mà người vận hành cần quan tâm để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả cho sản xuất.

Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng cần lưu ý đặt hàng gia công băng tải theo các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng, đặc trưng sản xuất và hàng hóa vận chuyển. Yêu cầu đặt hàng và kiểm soát chất lượng băng tải. Lựa chọn các đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Nguyên tắc sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt an toàn cần biết
 • Có quy trình thiết kế kỹ thuật băng tải công nghiệp đạt chuẩn, chuyên nghiệp. Máy móc hiện đại, công nghệ cao.
 • Có cam kết về chất lượng hệ thống băng tải, có bảo hành hệ thống trong quá trình sử dụng.
 • Có tư vấn hỗ trợ khách hàng thiết kế, dịch vụ thanh toán linh hoạt.

Doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng và cấu tạo băng tải cao su để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất. Đặt hàng ở địa chỉ uy tín để kiểm soát về chất lượng và các thông số kỹ thuật cần thiết.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status