Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

đặc trưng băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệp.


đặc trưng băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệp..


Hệ thống băng tải công nghiệp đảm bảo sự vận hành chuyên môn hóa, đảm bảo tính liên tục cho các mô hình sản xuất. Băng tải công nghiệp được thiết kế chuyên dụng với những tính năng khác nhau cho các mô hình sản xuất riêng. Mô hình băng tải cao su chịu nhiệt là một giải pháp của các doanh nghiệp cho môi trường sản xuất đặc biệt. Hãy cùng nhận định về những đặc trưng của loại hình băng tải cao su chịu nhiệt.

Mô tả đặc trưng của băng tải cao su chịu nhiệt và ứng dụng thực tế

Băng tải cao su chịu nhiệt là loại hình băng tải đặc biệt được sử dụng trong các mô hình sản xuất công nghiệp có môi trường làm việc đặc biệt về nhiệt độ. Yêu cầu băng tải cần có khả năng chịu nhiệt hiệu quả để hoạt động ổn  định, lâu dài và tuổi thọ băng tải phải cao. Cấu tạo băng tải cao su bao gồm:

 • Mặt băng tải có khả năng chịu nhiệt, tùy thuộc vào thiết kế và chất liệu mà mặt băng tải có khả năng chịu nhiệt ở các mức khác nhau.
 • Hệ thống con lăn gắn cố định trên khung băng tải. Con lăn được thiết kế chuyên dụng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, độ biến dạng do nhiệt thấp.
 • Khung băng tải công nghiệp là hệ thống chịu lực và tải trọng lớn, chịu toàn bộ tải trọng của hệ thống và hàng hóa.

Băng tải cao su chịu nhiệt không chỉ chịu nhiệt môi trường sản xuất, còn phải đáp ứng được khả năng chịu nhiệt của vật liệu chịu nhiệt cao, chịu lực ma sát và ăn mòn cao.Đặc trưng băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệpLưu ý khi thiết kế băng tải cao su chịu nhiệt

Băng tải cao su chịu nhiệt cần được thiết kế dựa trên yêu cầu và điều kiện công việc của từng dây chuyền sản xuất khác nhau. Khi thiết kế băng tải cao su chịu nhiệt, doanh nghiệp cần lưu ý đến:

 • Chất liệu cao su và khả năng chịu nhiệt, cấu tạo mặt băng tải, cùng số lớp có đáp ứng được yêu cầu về nhiệt độ, sự ma sát của nguyên vật liệu và hàng hóa lên mặt băng tải hay không.
 • Chất lượng của hệ thống con lăn có đảm bảo hiệu quả vận hành an toàn hay không. Con lăn cần có độ biến dạng do nhiệt thấp, chống ăn mòn hiệu quả, ổ bi chất lượng, thiết kế đồng trục
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tiêu chuẩn thiết kế băng tải cao su công nghiệp

Băng tải cao su chịu nhiệt là một lựa chọn hàng đầu cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp có điều kiện nhiệt độ cao. Doanh nghiệp khi thiết kế cần lưu ý các đơn vị thực sự uy tín đảm bảo cam kết về chất lượng hệ thống để sử dụng hiệu quả, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status