Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

đặc trưng băng tải cao su trong sản xuất công nghiệp.


đặc trưng băng tải cao su trong sản xuất công nghiệp..


Băng tải công nghiệp là giải pháp tiện ích cho mô hình sản xuất của doanh nghiệp. Các thiết kế của băng tải sản xuất ngày càng trở nên đa dạng về tính năng và công suất để đảm bảo dây chuyền vận hành ổn định hiệu quả. Băng tải cao su là một lựa chọn tiện ích trong các mô hình sản xuất được các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng băng tải cao su và những ứng dụng thực tế của hệ thống.

Cấu tạo và thiết kế băng tải cao su

Băng tải cao su là một hệ thống có tính ứng dụng khá cao trong sản xuất công nghiệp. Cấu tạo hệ thống băng tải gồm:

 • Mặt băng tải được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Với khả năng làm việc của hệ thống trong môi trường 10 độ - 45 độ, nhiệt độ vận chuyển vật liệu dưới 50 độ là đặc trưng của mặt băng tải cao su.
 • Hệ thống con lăn cố định trên khung băng tải.
 • Bộ khung băng tải được thiết kế chắc chắn từ: thép, inox, nhôm định hình…
 • Hệ thống truyền chuyển động

Hệ thống băng tải cao su có tính tùy biến khác nhau, được thiết kế theo nhu cầu của hệ thống sản xuất. Hiện nay, có 2 loại hình băng tải cao su: băng tải cao su cố định và băng tải cao su di động. Ứng dụng thực tế có thể kể đến của hệ thống băng tải cao su trong: khai thác khoáng sản, công nghiệp nặng, khai thác than, đá, mùn cưa…Đặc trưng băng tải cao su trong sản xuất công nghiệpLưu ý khi thiết kế băng tải cao su cho sản xuất công nghiệp

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, các thông số kỹ thuật của hệ thống bang tai cao su sẽ có những thay đổ và tùy biến khác nhau. Các doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố:

 • Kích thước và độ dày băng tải cao su. Chú ý đến chất liệu cao su, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động của mặt băng tải.
 • Chú ý đến kích thước khung băng tải, đảm bảo vận hành và vận chuyển hàng hóa an toàn.
 • Chú ý đến hệ thống con lăn – yếu tố quan trọng. thiết kế đồng tâm, khả năng chịu lực của con lăn.
 • Doanh nghiệp lưu ý đến chất liệu của khung băng tải, cân nhắc khả năng chịu lực và mức chi phí đầu tư cho hệ thống.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải khung nhôm định hình

Hệ thống băng tải cao su sẽ là giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, trong những lĩnh vực đặc biệt. Doanh nghiệp lưu ý lựa chọn đơn vị sản xuất, gia công băng tải công nghiệp uy tín, yêu cầu tư vấn thiết kế theo yêu cầu sản xuất để sử dụng hiệu quả. Đồng thời báo giá chi tiết để cân nhắc về giá băng tải.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status