Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

đặc trưng kỹ thuật của băng tải góc cong.


đặc trưng kỹ thuật của băng tải góc cong..


Sản xuất công nghiệp phát triển, yêu cầu sự chuyên nghiệp hóa, tính liên tục của các hệ thống sản xuất. Băng tải công nghiệp là một ứng dụng kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đặc trưng của từng lĩnh vực. Các cải tiến kỹ thuật đã tạo ra nhiều dòng băng tải chất lượng khác nhau và ứng dụng trong những điều kiện sản xuất công nghiệp riêng. Băng tải góc cong là một sản phẩm cải tiến với đặc trưng kỹ thuật riêng, được sử dụng trong một số trường hợp sản xuất đặc biệt.

Đặc điểm của băng tải góc cong và ứng dụng thực tế trong sản xuất

Băng tải góc cong là dòng băng tải có tác dụng chuyển hướng vận chuyển hàng hóa theo các góc cong được định hướng từ trước. Băng tải có tính kết nối cao, nối liền các hệ thống băng tải vận chuyển trong cả quá trình.

Thiết kế góc cong của băng tải thường chuyển hướng theo các góc 30 – 90 – 180 độ. Được ứng dụng phổ biến trong các không gian nhà xưởng sản xuất nhỏ, diện tích trật hẹp.

Băng tải góc cong có nhiều dạng và thiết kế khác nhau, tùy đặc trưng của hàng hóa và lĩnh vực sản xuất: Băng tải PVC, băng tải PU, băng tải dây xích, con lăn… ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Tải trọng, công suất hoạt động phụ thuộc vào đặc trưng dòng băng tải.
Đặc trưng kỹ thuật của băng tải góc cong
Lưu ý khi gia công băng tải góc cong

Gia công băng tải góc cong cần có kỹ thuật và chuyên môn tay nghề cao. Các đơn vị cần có kinh nghiệm và kỹ năng lành nghề. Khi gia công băng tải cong, các doanh nghiệp cần lưu ý:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Ứng dụng của băng tải công nghiệp trong sản xuất
 • Yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế kỹ thuật, bản vẽ băng tải góc cong, thiết kế đồng thời báo giá theo yêu cầu mà doanh nghiệp cung cấp. Để lựa chọn phương án kỹ thuật phù hợp, cân đối về giá và chất lượng.
 • Kiểm tra quy trình làm việc gia công của đơn vị sản xuất tại xưởng.
 • Yêu cầu đơn vị cam kết về chất lượng, bảo hành trong thời gian sử dụng nhất định. Đồng thời chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả, đúng cách.

Băng tải góc cong với tính ứng dụng cao, phù hợp cho nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Các doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn đơn vị gia công đáng tin cậy để có thiết kế hệ thống phù hợp. Việt Thống Hưng Thịnh với kinh nghiệm gia công băng tải công nghiệp các loại, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề sẽ là giải pháp hiệu quả để các doanh nghiệp gia công băng tải cong chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status