Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

đặt hàng băng tải con lăn nhựa cho sản xuất công nghiệp.


đặt hàng băng tải con lăn nhựa cho sản xuất công nghiệp..


Băng tải công nghiệp là bộ phận đặc biệt quan trọng trong các mô hình sản xuất công nghiệp, dây chuyền sản xuất có tính chuyên nghiệp hóa cao. Các hệ thống băng tải con lăn được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình sản xuất với những tính năng và giá trị sử dụng vượt trội. Hệ thống băng tải con lăn nhựa là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp đặt hàng hiệu quả cho băng tải con lăn nhựa chất lượng.

Đặc trưng và ứng dụng của hệ thống băng tải con lăn nhựa

Hệ thống băng tải con lăn nhựa được thiết kế cầu tạo từ các bộ phận chính:

 • Khung băng tải được sản xuất từ thép, nhôm định hình hoặc inox có khả năng chịu lực lớn.
 • Con lăn được có được chế tạo trục thép, với vỏ ngoài con lăn được thiết kế từ nhựa cao cấp có thể chống chịu ăn mòn hiệu quả, chịu mài mòn. Bên trong là vòng bi chất lượng cao.

Hệ thống con lăn nhựa có khả năng chịu lực lớn, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao. Thường được sử dụng trong các dây chuyền vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng hóa, chế biến thực phẩm, chai nhựa.

Tùy theo yêu cầu của dây chuyền mà hình dạng của băng tải con lăn nhựa được thiết kế: thẳng, nghiêng, uốn cong… để đảm bảo hiệu quả sản xuất, vận chuyển hàng hóa.Đặt hàng băng tải con lăn nhựa cho sản xuất công nghiệpLưu ý khi đặt hàng băng tải con lăn nhựa công nghiệp

Chất lượng của dây chuyền con lăn ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống sản xuất hàng hóa, tính liên tục và năng suất lao động. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần đặt hàng gia công tại các đơn vị uy tín, thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn sản xuất riêng.

Khi đặt hàng gia công con lăn băng tải, doanh nghiệp cần lưu ý:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Yêu cầu thiết kế quan trọng khi đặt hàng băng tải con lăn công nghiệp
 • Yêu cầu đơn vị cung cấp bản thiết kế cho hệ thống băng tải con lăn. Yêu cầu đạt các tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn an toàn cho các sản phẩm.
 • Đặt gia công con lăn nhựa chất lượng, kiểm tra chất lượng con lăn, các yếu tố kỹ thuật, con lăn phải đồng tâm, sử dụng ổ bi chất lượng, chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đặt hàng tại các nhà cung cấp có cam kết về chất lượng và bảo hành sản phẩm để đảm bảo sử dụng hệ thống hiệu quả, an toàn.

Với hệ thống băng tải con lăn nhựa chất lượng đảm bảo theo yêu cầu sản xuất sẽ giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất của đơn vị. Doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn thiết kế phù hợp tại các đơn vị chuyên nghiệp.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status