Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

giải pháp thế nào để băng tải công nghiệp lưới thép không rỉ.


giải pháp thế nào để băng tải công nghiệp lưới thép không rỉ..


Hiện nay, để giảm bớt các chi phí trong sản xuất thì nhiều doanh nghiệp đã chọn cách trang  những hệ thống băng tải công nghiệp phổ thông để phục vụ cho sản xuất. Cũng chính vì lý do này mà băng tải công nghiệp này thường xảy ra hiện tượng vành đai lưới thép  gỉ. Điều này không chỉ giải pháp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn giải pháp giảm tuổi thọ của sản phẩm. Bởi vậy, bài viết này Viet Thong Hung Thinh sẽ hướng dẫn các bạn đối phó với vành đai lưới thép gỉ.

Trước tiên, để đối phó với hiện tượng vành đai lưới thép  gỉ thì chúng ta cần xác định nguyên nhân cơ bản giải pháp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bao gồm: điều kiện khí hậu hoặc vệ sinh sạch, bảo trì định kì.

Lưới băng tải công nghiệp Inox đan thường

1. Ảnh hưởng bởi tình trạng vệ sinh sạch, bảo trì sản phẩm giải pháp băng tải công nghiệp gỉ

Tình trạng vệ sinh sạch tồi tệ và khoảng thời gian bảo trì sản phẩm quá lâu là nguyên nhân quan trọng nhất khiến băng tải công nghiệp thường  gỉ.

Tình trạng vệ sinh sạch kém giải pháp cho bụi bẩn bám vào băng tải công nghiệp, lâu ngày giải pháp cho băng tải công nghiệp  oxi hóa và gỉ sét giải pháp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sản xuất. Giải pháp cho vấn đề này là cần phải vệ sinh sạch thường xuyên, cẩn thận cho băng tải công nghiệp sau mỗi ngày kết thúc công việc.giải pháp tốt cho băng tải thép không rỉ


 


2. Ảnh hưởng bởi khí hậu giải pháp băng tải công nghiệp  gỉ

Việt Nam thuộc vào múi giờ +7.1, ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Chính vì vậy mà không khí thường xuyên  ẩm thấp, đặc biệt là khu vực miền bắc vào mùa đông.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa thường kèm theo những trận mưa với hàm lượng axit nhỏ trong nước mưa, chúng tương đối lợi hại, chúng có thể giải pháp cho các vật kim loại thông thường sẽ  oxi hóa gây gỉ sét giải pháp giảm tuổi thọ của đồ dùng, vật dụng này.

Để chống lại sự oxi hóa ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cho băng tải công nghiệp thì những loại băng tải công nghiệp hoạt động ngoài trời như mỏ than, mỏ đá,…chúng ta cần sơn chống gỉ cho toàn bộ băng tải công nghiệp, sau đó cần kê chân, bác mái che khi băng tải công nghiệp hoạt động ngoài trời. Khi kết thúc ngày giải pháp việc, chúng ta cần chuẩn  đồ che chắn cho cẩn thận để nước mưa khỏi hắt vào giải pháp cho kim loại  oxi hóa.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyên gân xanh được cấu tạo như thế nào


Tình trạng bảo trì đình trệ, quá lâu cũng giải pháp cho trang thiết  băng tải công nghiệp  xuống nhanh chóng. Rất nhiều trường hợp, những dấu hiệu nhỏ bỏ qua để rồi nó ảnh hưởng đến những yếu tố khác, kéo tổng thiệt hại cho nhiều trang thiết  liên quan. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giải pháp cho băng tải công nghiệp nhanh xuống cấp nhất. Giải pháp cho vấn đề này là một khi có dấu hiệu hư hại của băng tải công nghiệp là cần phải kiểm tra liền để phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời. Thời gian sửa chữa định kì 1 tháng / lần hoặc tối đa là 2,5 tháng/ lần để đảm bảo các động cơ, thành phần băng tải công nghiệp vẫn hoạt động tốt.

Hành động nhỏ, lợi ích thiết thực giải pháp cho băng tải công nghiệp kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng sản phẩm sản xuất.

Mong rằng nhà sử dụng có lịch bảo trì định kỳ cho hệ thống băng tải công nghiệp của mình thật tốt.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status