Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0909 131 533

lí do nên chọn băng tải viet thong hung thinh


lí do nên chọn băng tải viet thong hung thinh


Hiện nay, trên thị trường sản xuất băng chuyền tải có khá nhiều công ty cung cấp sản phẩm băng chuyền tải băng chuyền tải, hệ thống băng chuyền tải – băng chuyền và phụ kiện băng chuyền tải. Với đủ các thể loại, mẫu mã và chủng loại từ hàng trung quốc chính cống cho đến những hàng lắp ráp linh kiện tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do vì sao trên thị trường sản xuất băng chuyền tải, giá cả các sản phẩm băng chuyền tải khá là chênh lệch nhau khiến cho bạn bối rối khi lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm băng chuyền tải, trang thiết bị máy móc vận chuyển cho doanh nghiệp.

Tôi chắc rằng đọc tới đây, không ít người nghĩ trong đầu rằng: 'Bao nhiêu công ty cung cấp băng tải giá rẻ thế kia thì Viet Thong Hung Thinh lấy gì để cạnh tranh, thuyết phục chúng tôi mua sản phẩm băng chuyền tải của Viet Thong Hung Thinh?'. Đây cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng nói chung, chính vì thế trong bài này Viet Thong Hung Thinh sẽ nêu ra các bạn được gì khi mua sản phẩm băng chuyền tải từ chúng tôi.

+ Viet Thong Hung Thinh chỉ cung cấp hàng chính hãng

Đối với một công ty chuyên cung cấp sản phẩm băng chuyền tải băng chuyền tải, băng chuyền, con lăn công nghiệp, máy sàng công nghiệp, thiết bị và phụ kiện có chất lượng sản phẩm băng chuyền tải ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm băng chuyền tải và năng suất sản xuất thì Viet Thong Hung Thinh luôn cố gắng cung cấp sản phẩm băng chuyền tải chính hãng tốt nhất, đã qua quy trình kiểm định và chạy thử khá xiết xao.lí do nên chọn băng tải Viet Thong Hung Thinh 

Viet Thong Hung Thinh cung cấp sản phẩm băng chuyền tải chính hãng đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt với một ước muốn trên hết là góp phần đóng góp sức mình cho dây truyền sản xuất của quý công ty luôn ổn định, phát huy được tối đa công suất sử dụng và tiết kiệm được tối đa số vốn đầu tư, chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Sau là Viet Thong Hung Thinh muốn nâng cao uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy và hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+. Giá cả sản phẩm băng chuyền tải ở mức hợp lý

Viet Thong Hung Thinh không cam kết về sản phẩm băng chuyền tải giá rẻ nhất vì Viet Thong Hung Thinh biết rằng không thể nào đem Viet Thong Hung Thinh so sánh với những công ty nhập khẩu sản phẩm băng chuyền tải cũ độ lại hay công ty lắp ráp linh kiện rẻ tiền không đạt tiêu chuẩn, không được kiểm định chuẩn.

Với Viet Thong Hung Thinh thì giá cả luôn đi kèm chất lượng, sản phẩm băng chuyền tải Viet Thong Hung Thinh là chính hãng, giá cả sản phẩm băng chuyền tải Viet Thong Hung Thinh cung cấp hợp lý. Mong rằng, tiêu chí này được mọi khách hàng ủng hộ.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Giải pháp thế nào để băng tải công nghiệp lưới thép không rỉ

+. Tư vấn miễn phí chi tiết, tỉ mỉ

Dù bạn là người chưa có nhiều kiến thức, hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng sản phẩm băng chuyền tải băng chuyền tải, băng chuyền và phụ kiện thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì Viet Thong Hung Thinh có cả một đội ngũ chuyên viên tư vấn rất am hiểu về sản phẩm băng chuyền tải. Đặc biệt, các bạn có thể gọi di động:– giám đốc giản dị này tư vấn chi tiết, tỉ mỉ hết cho các bạn từ A-Z của sản phẩm băng chuyền tải, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng cho dù bạn là người khó tính nhất.

Qua tư vấn, các bạn có thể biết được thông số kỹ thuật, cách sử dụng hợp lý, cách chọn sản phẩm băng chuyền tải như nào tốt nhất,…qua đó bạn có thể áp dụng linh hoạt hơn trong sử dụng các sản phẩm băng chuyền tải băng chuyền tải, băng chuyền.

+. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Với một công ty chuyên sản xuất với quy mô lớn thì máy móc trục trặc 1 phút có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại cả chục triệu đồng. Hiểu được điều này, Viet Thong Hung Thinh đã không chỉ trú trọng vào công tác tư vấn, kinh doanh sản phẩm băng chuyền tải mà còn đề cao hơn trong khâu bảo hành, bảo trì định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Với những hư hỏng nhỏ thì Viet Thong Hung Thinh có thể hướng dẫn các bạn sửa chữa ngay khi nhận được cuộc gọi báo hỏng, để đảm bảo dây truyền sản xuất không bị ngưng lâu làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Còn đối với những hư hại khó hơn, công ty sẽ cử ngay đội ngũ kỹ sư bảo trì xuống khắc phục nhanh để doanh nghiệp có thể tiếp tục sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Đây là 4 lý do mà khách hàng cũng như quý doanh nghiệp nghĩ Viet Thong Hung Thinh đủ sức để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm băng chuyền tải của Viet Thong Hung Thinh và chọn Viet Thong Hung Thinh là đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài.


252 

con lăn

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
Website: bangchuyencongnghiep.com

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Phone: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
Thiết kế bởi VIỆT THỐNG

Viet Thong Hung Thinh bang chuyen đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải công nghiệp, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loạicon lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng chuyền chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên kết :  băng tải | nhôm định hình | con lăn băng tải | bàn thao tác | máy đóng đaibăng tải công nghiệp | băng chuyền | thang năng hàng | nhôm tấm | nhôm đóng thùng xe | ống thép bọc nhựa | máy hàn miệng túi | máy chạy bộ cho gà | dụng cụ thông cống | máy bào đá công nghiệp | thông tin | sơ đồ trang web