Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải lưới chịu nhiệt.


lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải lưới chịu nhiệt..


Băng tải công nghiệp ngày càng được cải tiến đa dạng về tính năng và giá trị sử dụng để mang đến cho các dây chuyền sản xuất sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Mỗi dây chuyền sẽ có một đặc trưng riêng yêu cầu kỹ thuật về thiết kế và gia công khác nhau để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Doanh nghiệp muốn gia công băng tải lưới chịu nhiệt cần đảm bảo các yếu tố cần thiết. Dưới đây là lưu ý khi gia công băng tải lưới chịu nhiệt.

Đăng trưng quan trọng của băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt với thiết kế với mặt băng tải là lưới với khả năng chịu nhiệt cao. Thiết kế an toàn đảm bảo cho vận hành hệ thống vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp: chế biến thực phẩm, rửa nguyên vật liệu nhiệt độ cao, sấy hàng hóa, chiên thực phẩm…

 • Mặt băng tải lưới chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ lớn, với nhiều lựa chọn lưới chịu nhiệt: Lưới chịu nhiệt inox, lưới chịu nhiệt PTFE… sản phẩm được phủ sơn tĩnh điện an toàn cho sản phẩm và chống ăn mòn hiệu quả dưới tác động oxi hóa của môi trường.
 • Lưu ý đến khả năng bay hơi của mặt băng tải, góp phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa sản xuất.
 • Chú ý đến các yếu tố chịu lực và tải trọng của mặt băng tải với hàng hóa trong sản xuất.
 • Lưu ý đến khả năng vệ sinh mặt băng tải khi làm việc trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm.


Lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải lưới chịu nhiệtChú ý quan trọng để gia công băng tải lưới chịu nhiệt chất lượng

Gia công băng tải công nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí an toàn trong sản xuất, đặc trưng của mô hình, đặc trưng của từng hệ thống yêu cầu. Khi gia công băng tải, người dùng cần lưu ý:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Yêu cầu kỹ thuật mặt băng tải lưới chịu nhiệt cần có
 • Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế rõ ràng theo yêu cầu sản xuất, an toàn của công đoạn sản xuất. Cần có bản vẽ thiết kế, cấu tạo và các thông số kỹ thuật cần thiết.
 • Yêu cầu đơn vị tư vấn giải pháp thay thế để vừa đảm bảo chất lượng cũng vừa đảm bảo về giá hệ thống.
 • Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất và gia công hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Có cam kết về chất lượng hệ thống, bảo hành trong quá trình sử dụng, đồng thời sửa chữa hệ thống hay các dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng nếu phát sinh chi phí.

Băng tải lưới chịu nhiệt làm việc trong môi trường đặc biệt cần thiết kế với những tiêu chuẩn riêng. Kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các đơn vị và doanh nghiệp lựa chọn đặt hàng băng tải công nghiệp chất lượng, hiệu quả.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status