Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Sản phẩm băng tải

mua xích tải công nghiệp chính hãng ở đâu.


mua xích tải công nghiệp chính hãng ở đâu..


Xích tải công công nghiệp là ứng dụng trong các kết cấu, trong vận chuyển hàng khối lượng và quy mô lớn. Trong nhiều lĩnh vực và hệ thống không thể thiếu sự hỗ trợ của xích tải làm nên kết cấu hoạt động hiệu quả. Mua xích tải công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng? Và những hiểu biết về xích tải sẽ giúp khách hàng nắm rõ đặc trưng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

 

Mua xích tải công nghiệp chính hãng ở đâu

 

 


Kết cấu xích băng tải và ứng dụng trong công nghiệp


Xích tải công nghiệp đóng vai trò gì;?


Xích tải đóng vai trò chuyền tải lực, tham gia các kết cấu hệ thống quan trọng. Xích tải công nghiệp là sự kết nối của các mắt xích nhỏ tạo nên sản phẩm liên kết hệ thống, bánh răng, truyền lực chuyển động từ động cơ đến các bộ phận.


Xích tải ứng dụng trong chế tạo máy móc, cơ khí, hệ thống băng truyền đảm bảo khả năng chịu lực căn để hệ thống hoạt động ổn định. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: sản xuất giấy, sản xuất mía đường, sản xuất thức ăn chăn nuôi, cơ khí máy chế tạo… trong các khu chế xuất, vận chuyển hàng, nhà xưởng công nghiệp.

 

 

Xích tải công nghiệp đóng vai trò

 


Xích tải trong thiết kế băng tải


Xích tải trong kết cấu băng tải đóng vai trò truyền lực chuyển động của động cơ công suất tới hệ thống con lăn hoặc mặt dây băng tải chuyển hàng hiệu quả. Xích băng tải tham gia kết cấu băng chuyền tạo sự ổn định, đảm bảo tốc độ tải hàng an toàn.


Xích tải còn đóng vai trò là dây băng tải trực tiếp chuyển hàng, tiếp xúc với hàng hóa. Dòng xích tải này sẽ có kết cấu khác biệt hơn cho hệ thống hoạt động vận hành ổn định.

 

 

Xích tải trong thiết kế băng tải

 


Phân loại xích tải và đặc trưng kỹ thuật


Xích tải ứng dụng trong công nghiệp yêu cầu độ bền cơ học và chịu lực lớn. Tùy từng vị trí thiết kế và lĩnh vực sản xuất mà xích tải sẽ có những đặc trưng kỹ thuật khác nhau. Có thể phân loại xích tải công nghiệp thành nhiều loại theo vật liệu chế tạo:


• Xích tải inox – làm từ chất liệu inox không gỉ, chịu tải trọng lớn, lực kéo giãn cao, chống chịu ăn mòn hóa chất, bám bụi và môi trường làm việc với nhiệt độ cao. Tính ứng dụng của xích inox cao nhất trong các chủng loại xích inox hiện có. Với đặc trưng ưu việt, xích tải được ứng dụng trong sản xuất, tàu hỏa, tàu thủy, kết cấu cẩu hàng…
• Xích tải hợp kim nhôm, xích tải gỗ, xích tải nhựa … có ứng dụng ít hơn trong mọt số lĩnh vực đặc thù. Đồ bền cơ học, lý hóa không cao, chỉ sử dụng trong các giới hạn lực và môi trường làm việc riêng. Riêng với dòng xích tải nhựa, có khả năng kháng hóa chất, giá thành rẻ và sự linh hoạt vẫn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác như: may mặc, nệm bông, sản xuất vàng…

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Địa chỉ gia công con lăn băng tải giá rẻ chất lượng


Ngoài ra, thị trường phân phối xích tải hiện nay có thể phân loại theo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc, Trung quốc, Nhật Bản…với các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn và mức giá khác nhau.

 

Phân loại xích tải và đặc trưng kỹ thuật

 


Mua xích tải chính hãng ở đâu sài gòn?


Nhận diện xích tải chính hãng


Hiện trên thị trường nước ta, xích tải công nghiệp chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm được ưa chuộng nhất là các dòng xích tải Hàn Quốc. Chất lượng xích tải quyết định đến khả năng vận hành an toàn, hiệu quả của hệ thống. Xích tải chính hãng sẽ đảm bảo cho chất lượng và chính sách bảo hành hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả.

 

 

Nhận diện xích tải chính hãng

 


Nhận diện xích băng tải chính hãng với các dấu hiệu sau:


• Xích băng tải được đóng nguyên đai nguyên kiện, kiểm tra các mối nối, cắt sản phẩm gọn. Sản phẩm sẽ có thông tin hãng sản xuất, tem chống hàng giả và logo thương hiệu.
• Xích băng tải có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc ( CO và CQ ) từ nhà sản xuất cung cấp. Giấy chứng nhận đảm bảo cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
• Xích tải có bản vẽ thiết kế kỹ thuật có đầy đủ thông số kỹ thuật, đặc tính kỹ thuật, các kiểm định chất lượng trong quá trình sản xuất gia công. Bản vẽ giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng xích tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 

 


Địa chỉ mua xích tải chính hãng giá tốt


Xích tải được nhập khẩu từ các quốc gia lớn, nhà sản xuất uy tín và phân phối trên thị trường Việt Nam bởi nhiều đơn vị. Các đơn vị uy tín sẽ là cam kết cho chất lượng xích tải an toàn và chính hãng. Mua xích tải chính hãng tại các địa chỉ với dấu hiệu nhận diện sau:


• Đơn vị có địa chỉ cụ thể, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả cho khách hàng khi chọn lựa xích tải hay phụ kiện cơ khí, băng tải công nghiệp.
• Đơn vị có cam kết chất lượng xích tải lâu dài, tối thiểu 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật vận hành lắp đặt hiệu quả. Có chuyên viên kỹ thuật trực tiếp theo đơn hàng để chuyển giao kỹ thuật và hướng dẫn bảo hành sử dụng xích tải.
• Đơn vị có đơn giá niêm yết theo từng thời điểm, bảng giá gốc của nhà sản xuất cung cấp. Chính sách mua hàng linh hoạt, thanh toán theo giai đoạn giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng hệ thống.

 

 

 

Công ty cung cấp xích tải, băng tải xích

 


Việt thống là đơn vị chuyên phân phối và gia công băng tải, phụ kiện băng tải công nghiệp các loại sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Cam kết chất lượng xích băng tải đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ chứng nhận chất lượng nhôm định hình và nguồn gốc sản phẩm. Chuyên viên kỹ thuật tại Việt thống sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ đặc trưng kỹ thuật của xích tải cùng tiêu chuẩn an toàn để lựa chọn băng tải hiệu quả.

>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com
Tư vấn băng tải
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải công nghiệp Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status Kết nối chúng tôi qua: Facebook - Twiter - Google+ - Youtube - Linkedin | bangtaicongnghiep.com.vn | bangchuyen.org | bangchuyencongnghiep.com