Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

nguyên tắc sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt an toàn cần biết.


nguyên tắc sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt an toàn cần biết..


Băng tải công nghiệp được phát triển đa dạng nhiều chủng loại và mẫu mã với các tính năng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của các dây chuyền sản xuất, đặc trưng hàng hóa và môi trường làm việc mà tiêu chuẩn kỹ thuật băng tải kỹ thuật sẽ khác nhau. Băng tải lưới chịu nhiệt là một mô hình được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, các công đoạn sấy…Dưới đây là nguyên tắc về cách sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt mà người dùng cần biết để vận hành hệ thống hiệu quả.

Đặc trưng của băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt là một dòng băng tải công nghiệp đặc biệt làm việc trong các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, cụ thể ở đây là nhiệt độ cao. Có khả năng chịu ăn mòn và chống lại các tác động hóa chất hiệu quả.

  • Băng tải lưới với thiết kế mặt băng tải dạng lưới được làm từ cao su chịu nhiệt, inox chịu nhiệt, vật liệu chịu nhiệt PTFE… với khả năng chịu nhiệt độ rất lớn, có thể lên đến hơn 250 độ.
  • Bề mặt dạng lưới khá linh hoạt giúp hơi nước bốc hơi nhanh chóng, chịu tải trọng tốt, phù hợp cho việc sấy hàng hóa, chế biến thực phẩm, đồ chiên rán…
  • Mặt băng tải mềm dẻo, hoạt động linh hoạt trong quá trình truyền chuyển động.
  • Băng tải lưới chịu nhiệt đặc biệt thân thiện và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng, đặc biệt hàng thực phẩm.


băng tải cao su ứng dụng trong vận tải cầu cảngNguyên tắc sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt được thiết kế với các tiêu chuẩn kỹ thuật, thông số chịu nhiệt, chịu lực tối đa riêng…tùy theo mục đích sử dụng của lĩnh vực sản xuất. Người dùng cần lưu ý các nguyên tắc sau khi sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải cao su ứng dụng trong vận tải cầu cảng
  • Sử dụng băng tải đúng công xuất, không vượt quá tải trọng cho phép, không sử dụng băng tải lớn hơn so với nhiệt độ tối đa mà băng tải lưới có thể chịu.
  • Sử dụng băng tải với tốc độ truyền chuyển động ở mức giới hạn, không quá nhanh, đẩy nhanh tiến độ và thời gian chuyển hàng.
  • Thường xuyên vệ sinh mặt băng tải, loại bỏ thực phẩm thừa, bụi, hàng hóa.
  • Bảo trì hệ thống định kỳ là điều cần thiết để phát hiện các hỏng hóc kịp thời, thay thế sửa chữa, bôi trơn máy móc hiệu quả.

Băng tải lưới chịu nhiệt mang đến nhiều tính năng tiện ích, giá trị sử dụng cao. Người dùng cần cân nhắc chọn thiết kế gia công băng tải chất lượng tốt, với các thông số kỹ thuật an toàn. Sử dụng băng tải đúng cách để hoạt động của hệ thống ổn định đồng thời bảo vệ chính chất lượng băng tải.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status