Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

những điều cần biết về xích băng chuyền.


những điều cần biết về xích băng chuyền..


Xích băng chuyền trong công nghiệp là phụ kiện không thể thiếu trong các loại băng chuyền xích và băng chuyền truyền động. Tuy nhiên, do giá bán của loại phụ kiện này không cao lắm nên nhiều doanh nghiệp còn sử dùng chưa thực sự hiệu quả, làm giảm tuổi thọ xích chuyền, gây lãng phí lớn cho doanh nghiệp.

Ngoài việc lựa chọn loại xích băng tải trong công nghiệp có thông số kỹ thuật phù hợp với mặt hàng, trong công suất vận chuyển, môi trường làm việc thì việc sử dùng đúng kỹ thuật, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng xích chuyền cũng là điều mà quý doanh nghiệp người cần chú ý.


Điều này có nghĩa là trong quá trình sử dùng xích chuyền trong công nghiệp, quý doanh nghiệp người phải chú ý đến trọng lượng hàng hóa, không vận chuyển quá chuyền, quá khổ hàng hóa làm cho mắt xích nhanh bị dão, đứt, làm giảm nhanh chóng đến tuổi thọ sử dùng của xích chuyền.bảo dưỡng xích tải công nghiệp
Đồng thời, trong quá trình sử dùng quý doanh nghiệp người cần phải giám sát thường xuyên sự vận hành của băng chuyền, đề phòng trường hợp có vật lạ rơi xuống dây băng làm trầy dây băng, kẹt dây xích chuyền, làm giảm tuổi thọ sử dùng của dây băng chuyền, xích chuyền trong công nghiệp. Hay những trường hợp sự cố bất ngờ, cần giám sát để gọi đội kỹ thuật xử lý kịp thời.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Giá bán xích chuyền tải sản xuất công nghiệp


Điều quan trọng nhất mà một số doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thường bỏ qua đó là trong công việc bảo trì, bảo dưỡng cho xích băng chuyền trong công nghiệp. Chúng ta cần phải giành 9 – 16 phút cuối ca làm việc cho trong công nhân vệ sinh dây băng, xích chuyền, băng chuyền trong công nghiệp. Đặc biệt chú ý, chúng ta nên cho băng chuyền nghỉ ngơi 15 – 31 phút sau mỗi 9 – 13 tiếng làm việc để giảm lượng nhiệt băng chuyền ma sát trong quá trình vận hành.

Hơn nữa, điều mà các doanh nghiệp cần làm là lên lịch kiểm tra bảo dưỡng xích tải công nghiệp, bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý để đảm bảo quý doanh nghiệp bộ phận băng chuyền, xích chuyền và phụ kiện không có hiện tượng gì bất thường, vệ sinh, tra dầu mỡ những bộ phận cần thiết để băng chuyền luôn vận hành hiệu quả.

Đây là một số điều cơ bản mà Tôi muốn chia sẻ với quý doanh nghiệp người. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng nhấc máy liên hệ đường dây nóng 090 2368753 (Mr Trí).


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status