Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

phân loại băng tải lưới inox và ứng dụng cụ thể.


phân loại băng tải lưới inox và ứng dụng cụ thể..


Băng tải lưới inox là dòng sản phẩm đặc trưng với tính ứng dụng cao trong các hoạt động sản xuất công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, thủy hải sản, nông sản…với những đặc trưng riêng biệt mang đến giá trị sử dụng vượt trội, băng tải lưới inox được cải tiến đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Dưới đây là phân loại băng tải lưới inox mang đến giải pháp sản xuất cho các đơn vị.

Các loại băng tải lưới inox

Băng tải lưới inox với đặc trưng mặt băng tải có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được tải trọng lớn, ít bị biến dạng hay thay đổi tính chất, đặc trưng do các yếu tố môi trường sản xuất. Chất liệu inox là thép không rỉ giúp hệ thống vận hành ổn định lâu dài, tuổi thọ hệ thống cao. Dưới đây là 3 loại băng tải lưới inox phổ biến nhất đang được ứng dụng trong các sản xuất công nghiệp:

  • Băng tải lưới inox chạy cong hoặc chạy xoắn ốc – với đặc trưng thiết kế chắc chắn, bền, khả năng uốn cong linh hoạt giúp chịu tải trọng rất lớn trong sản xuất.
  • Băng tải lưới inox đan bình thường có cấu tạo mặt băng tải đơn giản, độ bền cao với các lỗ thoáng khí lớn. Thường được ứng dụng trong sản xuất hàng hóa, chuyên chở vật liệu nhẹ.
  • Băng tải lưới inox đan chữ X với cấu trúc chắc chắn, độ bền cao, các lỗ thoáng khí nhỏ hơn so với bình thường nên được ứng dụng trong chuyên chở vật liệu có kích thước nhỏ.


Phân loại băng tải lưới inox và ứng dụng cụ thểNên đặt gia công băng tải inox ở đâu?

Băng tải lưới inox đặc trưng khác nhau ở cấu trúc mặt băng tải tạo nên các giá trị sử dụng khác nhau. Các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn dựa trên đặc trưng của dây chuyền, yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế riêng theo các tiêu chuẩn sản xuất. Thị trường phân phối băng tải công nghiệp hiện nay không hề nhỏ, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn các đơn vị gia công đáp ứng tiêu chí sau:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải lưới chịu nhiệt
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả và đưa ra phương án công nghệ phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí đầu tư.
  • Có xưởng sản xuất và gia công băng tải chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Có cam kết rõ ràng về chất lượng băng tải, bảo hành hệ thống dài.
  • Có dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả, chính sách về giá linh hoạt.

Thiết kế băng tải lưới inox ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hàng hóa và năng suất lao động của cả dây chuyền. Bởi vậy, doanh nghiệp cần có lựa chọn phù hợp về loại băng tải. Các đơn vị tư vấn uy tín sẽ giúp công ty sản xuất có lựa chọn hiệu quả nhất.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status