Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

thiết kế băng tải con lăn góc cong trong ứng dụng sản xuất công....


thiết kế băng tải con lăn góc cong trong ứng dụng sản xuất công nghiệp..


Hệ thống băng tải con lăn được ứng dụng phổ biến nhất trong các hệ thống sản xuất, dây chuyền vận chuyển hàng hóa. Do yêu cầu sản xuất đa dạng, hệ thống băng tải con lăn cũng có những biến đổi về tính năng và thiết kế chuyên biệt. Băng tải con lăn góc cong có những đặc trưng công nghệ riêng có tính ứng dụng cao trong sản xuất. Nhận định dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có thể kinh nghiệm gia công băng tải con lăn góc phù hợp.

Thiết kế băng tải con lăn góc cong

Hệ thống băng tải con lăn góc cong là một thiết kế đặc biệt về cấu tạo của dây chuyền băng tải thẳng, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với dây chuyền sản xuất, theo đúng quy trình.

Cấu tạo băng tải con lăn bao gồm:

 • Hệ thống khung băng tải từ inox hoặc thép không rỉ có khả năng chiu lực được thiết kế theo góc cong yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Dây băng cong được sản xuất từ nhựa PVC hoặc PU.
 • Bộ phận kiểm soát tốc độ và giảm tốc trục vít để kiểm soát quá trình vận hành của hệ thống.
 • Hệ thống con lăn được gắn cố định trên khung băng tải. Được thiết kế với đường kích và chất liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu nhà sản xuất và đặc trưng của môi trường làm việc.

Băng tải con lăn góc cong với ưu điểm tối ưu không gian lao động của khu vực sản xuất, phù hợp với nhà xưởng không có đủ không gian để thực hiện toàn bộ thao tác của quy trình làm việc. Góc cong của hệ thống băng tải thường được thiết kế với các góc: 45 – 60 – 90 – 180 độ tùy theo mục đích sử dụng của đơn vị sản xuất. Hệ thống được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng trung bình tới lớn, chuyên chở hàng hóa và nguyên vật liệu sản xuất.Thiết kế băng tải con lăn góc cong trong ứng dụng sản xuất công nghiệpĐặt hàng gia công băng tải con lăn góc ở đâu chuyên nghiệp?

Chất lượng hệ thống băng tải sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tính liên tục của hệ thống, năng suất làm việc của dây chuyền. Người dùng lưu ý khi đặt hàng gia công các đơn vị cần đáp ứng:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo băng tải con lăn xích và ứng dụng thực tế
 • Cung cấp bản vẽ kỹ thuật về hệ thống băng tải theo yêu cầu để đánh giá chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị gia công.
 • Đơn vị có hệ thống nhà xưởng gia công băng tải công nghiệp chuyên nghiệp, máy móc hiện đại.
 • Quy trình làm việc của đơn vị gia công chuyên nghiệp: tư vấn hiệu quả, báo giá và thực hiện gia công hiệu quả.
 • Lưu ý các đơn vị có cam kết chất lượng hệ thống, cam kết hiệu quả vận hành và bảo dưỡng hệ thống tiện ích.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo giá và thiết kế của nhiều đơn vị để có lựa chọn phù hợp cho hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status