TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

thiết kế băng tải inox trong công đoạn chiên thực phẩm tự động.


thiết kế băng tải inox trong công đoạn chiên thực phẩm tự động..


Công nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phát triển, tăng cao về sản phẩm chủng loại đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Quy trình làm việc hiện đại nâng cao năng xuất, chất lượng hàng hóa sẽ là yếu tố tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. Băng tải inox trong công đoạn chiên tự động là hệ thống có tính ứng dụng cao cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn để sản xuất hiệu quả. Thiết kế băng tải inox có gì đặc biệt và thiết kế ở đâu chất lượng?





Mục lục

 1. Đặc trưng băng tải inox trong công đoạn chiên

1.1. Cấu tạo băng tải inox chiên thực phẩm

1.2. Đặc tính công nghệ băng tải inox trong công đoạn chiên

 1. Quy trình thiết kế băng tải inox chuyên nghiệp
 2. Gia công băng tải inox ở đâu uy tín chất lượng tốt?

 

 

băng tải chế biến snack


Đặc trưng băng tải inox trong công đoạn chiên

Cấu tạo băng tải inox chiên thực phẩm

Băng tải inox là hệ thống với tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Cấu tạo băng tải đơn giản nhưng mang giá trị ứng dụng riêng từ vật liệu và tính chất hệ thống. Băng tải lưới inox trong công đoạn chiên là hệ thống với kết cấu bao gồm:

 • Khung băng tải – chất liệu inox/ sắt mạ kẽm hay nhôm định hình được phủ sơn tĩnh điện, chống ăn mòn và oxi hóa bề mặt ảnh hưởng đến chất lượng băng tải. Kết cấu khung băng tải vững chắc, chịu lực và tải trọng toàn bộ hệ thống và hàng hóa.
 • Dây băng tải – thiết kế lưới inox, với độ thông thoáng, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và dầu chiên nhiệt độ cao. Lưới inox với nhiều cách đan khác nhau, đảm bỏa độ bền cơ học.
 • Hệ thống điều khiển: động cơ công suất lớn, biến tần điều khiển tốc độ, nút dừng khẩn cấp.
 • Phụ kiện băng tải theo yêu cầu sản xuất.

Các thông số kỹ thuật và kích thước băng tải được thiết kế phụ thuộc và đặc trưng quá trình sản xuất, yêu cầu doanh nghiệp sản xuất.


Cấu tạo băng tải inox chiên thực phẩm


Đặc tính công nghệ băng tải inox trong công đoạn chiên

Băng tải lưới inox với thiết kế đặc biệt mang đến tính ứng dụng cao cho quá trình chiên gián thực phẩm trong môi trường đặc biệt: dầu mỡ, thực phẩm, nhiệt độ cao, hoạt động liên tục. Đặc tính công nghệ băng tải lưới inox:

 • Thiết kế dây băng tải là lưới inox với khả năng chống chịu ăn mòn do tiếp xúc với dầu và hóa chất thực phẩm. Lưới inox 304 sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu an toàn, không bị biến chất hoặc chuyển hóa thành chất độc ảnh hưởng đến thực phẩm và hàng hóa.
 • Các mắt lưới tạo khoảng trống để thực phẩm chìm trong dầu nóng, làm chín thực phẩm với thời gian di chuyển được tính toán trước, tốc độ chuyển động ổn định. Thiết kế lưới giúp thực phẩm nhanh ráo dầu.
 • Mặt dây băng tải đàn hồi và ít bị biến dạng nhiệt ở môi trường nhiệt độ cao. Kết cấu khung băng tải chắc chắn, hoạt động ổn định lâu dài, không gây tiếng ồn lớn.

Ứng dụng cụ thể của băng tải lưới inox trong quá trình chiên, sấy băng tải ở nhiệt độ cao: sản xuất đồ đóng hộp, các loại thịt chiên xù, bim bim, bánh kẹo… hay trong công đoạn rửa thực phẩm, thủy sản, nông sản các loại… băng tải lưới inox có thể thiết kế nhiều tầng để nâng cao hiệu quả công việc trong các công đoạn sấy, rửa thực phẩm.


Đặc tính công nghệ băng tải inox trong công đoạn chiên


Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: tư vấn thiết kế băng chuyền con lăn tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình thiết kế băng tải inox chuyên nghiệp

Thiết kế băng tải inox cho quá trình chiên dầu cần thợ có chuyên môn tay nghề lên phương án thiết kế. Để thiết kế băng tải inox hiệu quả, doanh nghiệp cần liên hệ với đơn vị uy tín và tuân thủ quy trình thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn phương án hiệu quả:

Bước 1: cung cấp thông tin, yêu cầu đặc trưng sản xuất, đặc trưng hàng hóa, sản lượng… đơn vị tư vấn và lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ kỹ thuật với những tiêu chuẩn an toàn.

Bước 2: báo giá và cân đối lên phương án giá cùng phương án kỹ thuật cho sản xuất hiệu quả.

Bước 3: ký kết hợp đồng cùng các điều khoản đi kèm trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cùng chính sách thanh toán linh hoạt.

Bước 4: đơn vị thi công, sản xuất băng tải.

Bước 5: lắp đặt và vận hành chạy thử hệ thống. Chuyên viên kỹ thuật chuyển giao công nghệ cho người vận hành. Khách hàng nhận bàn giao và thanh toán hợp đồng. Đơn vị thi công thực hiện các chính sách bảo hành cùng hỗ trợ kỹ thuật sau kết thúc hợp đồng.


Quy trình thiết kế băng tải inox chuyên nghiệp


Gia công băng tải inox ở đâu uy tín chất lượng tốt?

Thị trường phân phối hiện nay khá đa dạng về đơn vị gia công, sản xuất băng tải các loại. Lựa chọn đươn vị nào gia công băng tải uy tín trên thị trường? Việt thong là đơn vị đi đầu trong thiết kế, gia công và cung cấp phụ kiện băng tải chất lượng. Cam kết từ Việt Thống sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng băng tải inox:

 • Cam kết chất lượng băng tải hàng đầu với chính sách bảo hành dài hạn tối thiểu 1 năm, cùng các chính sách bảo trì bảo dưỡng hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận hành.
 • Cam kết vật liệu và phụ kiện băng tải chính hãng, có đầy đủ chứng nhận chất lượng CO và CQ. Cùng báo giá gốc cho phụ kiện băng tải đảm bảo giá băng tải inox tối ưu tài chính cho doanh nghiệp khi lựa chọn đầu tư.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt theo giai đoạn, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng băng tải trước khi kết thúc và thanh toán hợp đồng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Việt Thống sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng cùng mức giá hệ thống.

Gia công băng tải inox ở đâu uy tín chất lượng tốt


Băng tải lưới inox trong công đoạn chiên – sấy – sơ chế thực phẩm với những đặc trưng riêng mang đến hiệu quả chế biến thực phẩm an toàn hiệu quả. Doanh nghiệp cần có những hiểu biết cụ thể về hệ thống để lựa chọn phương án kỹ thuật phù hợp. Việt thống với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp về băng tải inox chất lượng. Liên hệ với Việt thống để được tư vấn thiết kế và nhận báo giá băng tải inox cạnh tranh nhất.


CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status