Kết nối chúng tôi qua: Twitter |  Facebook |  Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

tiêu chuẩn cần lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải con lăn.


tiêu chuẩn cần lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải con lăn..


Băng tải con lăn là bộ phận đặc biệt quan trọng trong nhiều dây chuyền sản xuất công nghiệp hàng hóa. Để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, liên tục, các thông số và tiêu chuẩn kỹ thuật cần được đảm bảo. Các doanh nghiệp lựa chọn gia công băng tải con lăn cần lưu ý những tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng dưới đây.

Ứng dụng băng tải con lăn trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống băng tải con lăn công nghiệp với cấu trúc đặc trưng từ khung băng tải và hệ thống tải chuyền là những con lăn được gắn cố định. Con lăn băng tải sử dụng linh hoạt, với khả năng chịu lực lớn được sử dụng trong các mô hình sản xuất hàng hóa công nghiệp nhẹ - nặng – trung bình. Thường vận chuyển các thùng hàng khối lượng lớn. Tùy dòng con lăn khác nhau mà sẽ có ứng dụng trong các dây chuyền khác nhau.

Băng tải con lăn được ứng dụng khá phổ biến và có nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Căn cứ vào đặc trưng hàng hóa, khối lượng, kích thước, môi trường sản xuất…và chi phí đầu tư của doanh nghiệp.Tiêu chuẩn cần lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải con lănTiêu chuẩn quan trọng cần biết khi gia công băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn khi gia công thiết kế thì bộ phận con lăn là yếu tố cần được quan tâm nhất về kỹ thuật. Bởi đây là bộ phận quyết định nhiều nhất đến hiệu quả vận chuyển hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa.

Tiêu chuẩn con lăn băng tải cần lưu ý khi đặt hàng gia công:

Con lăn cần có đường kính đủ lớn để đảm bảo tốc độ chuyển, mặt tiếp xúc hàng hóa.

  • Độ dày tối thiểu của vỏ con lăn là 3 mm để đảm bảo khả năng chịu lực tác động, trọng lực của hàng hóa mà không bị biến dạng.
  • Con lăn cần được thiết kế đồng tâm, đảm bảo vận hành ổn định an toàn cho sản phẩm và hàng hóa.
  • Ổ bi chính hãng, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có bộ phận phớt bảo vệ vòng bi, đặc biệt trong các môi trường làm việc sản xuất có nhiều bụi bẩn, hóa chất ăn mòn.
  • Lựa chọn vật liệu sản xuất con lăn phù hợp với  không gian và môi trường làm việc ( con lăn thép, inox, cao su, nhôm định hình…)
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo băng tải công nghiệp khung nhôm định hình

Hệ thống băng tải con lăn có tính ứng dụng cao, nhưng yêu cầu thiết kế kỹ thuật khá khắt khe. Doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn những đơn vị chất lượng, có uy tín trên thị trường để đặt hàng gia công hiệu quả. Tiêu chuẩn trên đây chỉ mang tính tham khảo để doanh nghiệp hiểu về các yêu cầu hệ thống. Doanh nghiệp cần tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn tù các đơn vị gia công băng tải chuyên nghiệp.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status