Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

ứng dụng của băng tải công nghiệp trong sản xuất.


ứng dụng của băng tải công nghiệp trong sản xuất..


Công nghệ hiện đại phát triển mang lại nhiều sự tiện lợi trong quy trình sản xuất, vận hành nhà máy, công xưởng. Khi muốn vận chuyển hàng hóa, vật liệu, các thùng hộp từ điểm A đến điểm B trong một nhà máy người ta không phải bê bằng tay thủ công nặng nhọc mà đã có sử hỗ trợ của hệ thống băng tải công nghiệp.

Cấu tạo của băng tải

Thiết bị băng tải công nghiệp chuyên dụng có lẽ khá xa lạ với những người không phải là dân kỹ thuật chuyên nghiệp, nhưng đây lại là sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với các dây chuyền sản xuất, các doanh nghiệp nhà máy.

Cấu tạo thành phần của băng tải gồm các bộ phận như sau:

Một hệ thống động cơ giảm tốc trục vít kết hợp cùng với một bộ điều khiển kiểm soát tốc độ để tăng giảm tốc độ chuyển hàng hóa, sản phẩm cho phù hợp quy trình sản xuất lắp ráp, gia công của người lao động.Ứng dụng của băng tải công nghiệp trong sản xuấtBộ con lăn chủ động và bị động.

Hệ thống khung đỡ con lăn.

Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

Tầm quan trọng của băng tải công nghiệp trong sản xuất

Băng tải công nghiệp hiện nay là bộ phận không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung . Băng tải giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người, mang lại hiệu suất làm việc cao góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh tế, tạo ra môi trường làm việc, sản xuất khoa học công nghệ cao.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Lưu ý khi thay thế mặt băng tải sợi thủy tinh

Tùy vào quy mô sản xuất, đầu tư của doanh nghiệp cũng như điều kiện, tính chất cơ sở vật chất của nhà máy, công ty mà sử dụng các loại băng tải khác nhau.

Băng tải được sử dụng trong hầu hết các dây chuyền sản xuất, lắp ráp, các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Có thể thấy sự xuất hiện của băng tải công nghiệp trong các lĩnh vực như sản xuất ô tô,chế tạo lắp ráp linh kiện máy móc điện tử cho đến ngành hàng may mặc, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm ...Hệ thống băng tải công nghiệp không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế mà còn đem đến sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu đáng kể tình trạng tai nạn lao động.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status