Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

ứng dụng của băng tải lưới nhựa trong sản xuất công nghiệp.


ứng dụng của băng tải lưới nhựa trong sản xuất công nghiệp..


Băng tải công nghiệp dần trở thành bộ phận không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại yêu cầu sự chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống. Các loại băng tải khác nhau được cải tiến đa dạng hơn về tính năng và hiệu quả hoạt động để ứng dụng trong các công đoạn khác nhau. Băng tải lưới nhựa là một giải pháp ứng dụng công nghệ nhôm định hình được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất.

Đặc trưng của băng tải lưới nhựa và ứng dụng thực tế

Băng tải lưới được cải tiến với nhiều đặc trưng khác nhau tạo nên giá trị sử dụng riêng cho từng lĩnh vực sản xuất. Băng tải với mặt lưới nhựa với nhiều tính năng tiện ích:

 • Chất liệu mặt băng tải là nhựa tổng hợp: PVC – PU – PE được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chịu lực và tải trọng.
 • Mặt băng tải có thiết kế lỗ nhằm tăng độ đàn hồi và khả năng làm khô, bay hơi và thông thoáng cho các sản phẩm trong quá trình sản xuất, vận chuyển.
 • Mặt băng tải mềm, an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ công đoạn này sang công đoạn khác.
 • Băng tải lưới nhựa cũng có khả năng chịu nhiệt độ hiệu quả, chống ăn mòn hiệu quả (trừ những trường hợp môi trường đặc biệt, hóa chất…)

Băng tải lưới nhựa được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ đóng hộp, sản xuất bánh kẹo, chế biến hoa quả, rau củ, thịt gia cầm, thủy hải sản các loại…Ứng dụng của băng tải lưới nhựa trong sản xuất công nghiệpĐặt hàng băng tải lưới nhựa cao cấp ở đâu?

Chất lượng và thiết kế băng tải lưới nhựa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất công nghiệp. Do vậy, khách hàng cần lưu ý, đặt hàng băng tải lưới nhựa cao cấp ở các đơn vị uy tín, đáp ứng được các tiêu chí:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Phân loại băng tải lưới inox và ứng dụng cụ thể
 • Có xưởng sản xuất băng tải công nghiệp các loại đa dạng, hệ thống máy móc hiện đại.
 • Có tư vấn, thiết kế và đưa ra phương án công nghệ hiệu quả theo yêu cầu sản xuất công nghiệp.
 • Có cam kết về chất lượng băng tải, cam kết hiệu quả hoạt động, bảo hành dài hạn trong quá trình sản xuất của đơn vị.

Băng tải công nghiệp với yêu cầu kỹ thuật khá khắt khe để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống sản xuất. Doanh nghiệp cần có sự hiểu biết rõ ràng về hệ thống, yêu cầu các đơn vị gia công băng tải chuyên nghiệp tư vấn thiết kế hiệu quả, tối ưu về giá trị sử dụng và chi phí đầu tư. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp người dùng nắm được những thông tin cần thiết và có lựa chọn đơn vị gia công phù hợp.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status