Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong sản xuất công nghiệp.


ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong sản xuất công nghiệp..


Các mô hình băng tải công nghiệp hiện nay ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng và ứng dụng tiện ích. Do vai trò không thể thiếu để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nên các băng tải được biến tấu và cải tiến kỹ thuật khá nhiều. Băng tải nhiều tầng là một giải pháp công nghệ được cải tiến để nâng cao năng suất làm việc trong một số công đoạn sản xuất. Dưới đây sẽ là nhận định về đặc tính và ứng dụng của hệ thống băng tải nhiều tầng.

Đặc tính của hệ thống băng tải nhiều tầng

Băng tải nhiều tầng là cải tiến của hệ thống băng tải 1 tầng truyền thống. Tùy vào đặc trưng của hàng hóa và yêu cầu sử dụng, sản xuất mà các số tầng sẽ được biến đổi khác nhau, nguyên vật liệu và thiết kế cũng khác nhau.

Băng tải công nghiệp nhiều tầng mang đến giá trị sử dụng tiện ích:

 • Giúp tăng năng suất lao động khi tăng số tầng băng tải, tăng số lượng hàng hóa vận chuyển trên dây chuyền trên cùng 1 lúc. Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, rút ngắn thời gian sản xuất và lao động.
 • Băng tải nhiều tầng giúp tiết kiệm công gian cho các khu vực sản xuất hạn chế về diện tích. Bởi các tầng băng tải được xếp chồng lên nhau chỉ chiếm 1 diện tích như 1 băng tải và năng suất tăng lên rất nhiều lần.
 • Băng tải nhiều tầng là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp khi đặt hàng gia công băng tải sản xuất.

Ứng dụng phổ biến của băng tải nhiều tầng hiện nay cho sản xuất công nghiệp nhẹ, hàng hóa không quá cồng kềnh, kích thước vừa và nhỏ. Hệ thống thường được sử dụng trong các dây chuyền vận chuyển nguyên liệu trong các công đoạn: rửa, tạo độ ẩm, sấy khô…Ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong sản xuất công nghiệpLưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng

 • Băng tải nhiều tầng là một biến tấu của hệ thống truyền thống, nhưng mọi thiết kế cũng giống như hệ thống băng tải bình thường cần dựa trên đặc trưng hàng hóa và yêu cầu sản xuất.
 • Lưu ý khác là khả năng chịu tải, ảnh hưởng đến mức độ an toàn của sản phẩm. Số tầng băng tải an toàn cho sản xuất, hàng hóa.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Hệ thống băng tải nâng hạ được ứng dụng trong công nghiệp

Thiết kế băng tải công nghiệp chất lượng cần sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp bản vẽ kỹ thuật theo các yêu cầu sản xuất để đảm bảo hiệu quả sử dụng theo yêu cầu sản xuất. Lựa chọn các đơn vị sản xuất uy tín có cam kết chất lượng và báo giá cạnh tranh để đặt hàng hiệu quả.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status