Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

ưu điểm khi sử dụng băng tải rung trong sản xuất công nghiệp.


ưu điểm khi sử dụng băng tải rung trong sản xuất công nghiệp..


Băng tải công nghiệp với tính ứng dụng cao đang trở thành thiết bị vận tải hàng hóa không thể thiếu trong sản xuất dây chuyền. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các lĩnh vực sản xuất và đặc trưng hàng hóa, băng tải công nghiệp được cải tiến hiện đại và chuyên môn hóa hơn. Băng tải rung được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay. Hãy cùng nhận định về ưu điểm khi sử dụng băng tải rung trong sản xuất công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm và giá trị sử dụng tiện ích của băng tải rung trong sản xuất

Băng tải rung là hệ thống được thiết kế đặc biệt với cấu tạo mặt băng tải được bật hẳn lên so với hệ thống, được liên kết và năng đở với bộ truyền chuyển động và con lăn tự do tạo thành mặt băng tải máng. Hệ thống được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, khai thác khoáng sản nhỏ, than đá, luyện kim… hàng hóa có kích thước nhỏ, khối lượng từ nhẹ đến trung bình.

 • Hệ thống được thiết kế với khả năng hoạt động ổn định, có thể làm việc trong thời gian dài vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Băng tải vận hành giúp giảm thiểu tối đa thời gian vận hành, thời gian làm việc, nhân công lao động cho dây chuyền sản xuất.
 • Hệ thống băng tải rung thiết kế từ nguyên liệu có tính chống chịu ăn mòn cao, chống chịu các điều kiện thời tiết, môi trường làm việc khắc nghiệt.
 • Hệ thống linh hoạt làm việc ở nhiều địa hình, không gian trong công xưởng.


Ưu điểm khi sử dụng băng tải rung trong sản xuất công nghiệpThiết kế băng tải rung đáp ứng nhu cầu sản xuất

Băng tải rung được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng tùy theo yêu cầu và nhu cầu sản xuất của hệ thống và lĩnh vực. Bởi vậy, việc thiết kế băng tải cần được đưa ra từ các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong sản xuất gia công băng tải để giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng băng tải rung đúng cách

Thiết kế băng tải rung cần lưu ý đến công suất vận hành, kích thước băng tải, khả năng chịu tải trọng, các yếu tố môi trường làm việc… và mức giá đầu tư cho hệ thống. Yêu cầu đơn vị gia công cung cấp phương án công nghệ và báo giá niêm yết cho hệ thống.

Doanh nghiệp cần có hiểu biết rõ ràng về mục đích sử dụng, thiết kế hệ thống để giám sát chất lượng băng tải trong quá trình sản xuất. Sử dụng băng tải rung đúng cách, đúng công xuất để phát huy tối đa công năng và các tính năng tiện ích của hệ  thống trong sản xuất công nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn sử dụng phù hợp.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status