Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

yêu cầu kỹ thuật mặt băng tải lưới chịu nhiệt cần có.


yêu cầu kỹ thuật mặt băng tải lưới chịu nhiệt cần có..


Băng tải lưới chịu nhiệt là một ứng dụng đặc biệt quan trọng trong mô hình sản xuất: chế biến thực phẩm, công đoạn sấy, các công đoạn sản xuất trong môi trường hóa chất đặc biệt… Mặt băng tải lưới chịu nhiệt chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố môi trường. Bởi vậy cần có những tiêu chí và yêu cầu kỹ thuật riêng. Chia sẻ dưới đây sẽ là những yêu cầu kỹ thuật mà mặt băng tải lưới chịu nhiệt cần đáp ứng để đảm bảo hiệu quả vận hành sản xuất.

Đặc trưng mặt băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt là phần chịu tác động trực tiếp của hệ thống băng tải với môi trường và các yếu tố sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ hệ thống cùng chất lượng sản phẩm sản xuất công nghiệp. Bởi vậy, băng tải công nghiệp cần có mặt lưới công nghiệp đáp ứng được các yếu tố:

 • Chịu được nhiệt độ cao, làm việc trong các môi trường đặc biệt với nhiệt độ khoảng từ 80 – 90 độ.
 • Tính mềm dẻo của mặt băng tải, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo vận hành hệ thống linh hoạt.
 • Mặt băng tải cần đảm bảo khả năng bay hơi hiệu quả - yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình sản xuất.
 • Khả năng chịu lực, tải trọng lớn theo yêu cầu sản xuất. Chịu được sức nặng của hàng hóa, khả năng kéo căng khi chịu tải trọng lớn.
 • Khả năng chống ăn mòn hiệu quả - mặt băng tải cần chống lại được các yếu tố: hóa chất, nhiệt độ, oxi hóa từ môi trường đặc biệt.


Yêu cầu kỹ thuật mặt băng tải lưới chịu nhiệt cần cóCác yếu tố kỹ thuật cần lưu ý khi thiết kế băng tải lưới chịu nhiệt

Ngoài mặt băng tải lưới chịu nhiệt, các yếu tố hệ thống cũng cần được đảm bảo thiết kế hiệu quả, linh hoạt theo đúng yêu cầu sản xuất để đảm bảo sử dụng và vận hành đúng mức.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng
 • Lưu ý đến kích thước băng tải trong sản xuất, đảm bảo vận hành an toàn: chiều rộng mặt băng tải, chiều dài băng tải…
 • Lưu ý đến tải trọng tối đa của khung băng tải: chất lượng và khả năng chịu lực của khung khi phải chịu hoàn toàn tải trọng mặt băng tải, hành hóa và các bộ phận hỗ trợ.
 • Lưu ý đến tốc độ truyền tải an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Sản xuất băng tải công nghiệp đặc trưng riêng cho từng hệ thống không hề đơn giản. Đơn vị cần lưu ý lựa chọn các xưởng gia công uy tín, chất lượng được đánh giá cao trên thị trường. Yêu cầu tư vấn thiết kế riêng theo các yếu tố kỹ thuật cần thiết của đơn vị và cam kết chất lượng rõ ràng.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status