Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

yêu cầu thiết kế quan trọng khi đặt hàng băng tải con lăn công....


yêu cầu thiết kế quan trọng khi đặt hàng băng tải con lăn công nghiệp..


Băng tải công nghiệp là giải pháp vận hành sản xuất tiên tiến nhất được áp dụng hiện nay để nâng cao hiệu quả làm việc và lao động. Các mô hình băng tải công nghiệp khác nhau được ứng dụng ngày càng phổ biến. Hệ thống băng tải con lăn với những đặc trưng kỹ thuật riêng được các doanh nghiêp sử dụng tiện ích trong mô hình sản xuất. Thiết kế băng tải con lăn cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Các yếu tố kỹ thuật quan trọng của hệ thống băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn là mô hình bao gồm khung băng truyền, bộ truyền chuyển động bằng xích và hệ thống con lăn được gắn cố định trên bộ khung. Mô hình này có khả năng vận hành khá linh hoạt, chịu lực tốt… Băng tải con lăn được ứng dụng trong sản xuất hàng có khối lượng nhẹ đến trung bình. Thiết kế hệ thống băng tải phụ thuộc khá nhiều và đặc trưng của dây chuyền sản xuất hàng hóa. Cần chú ý đến:

 • Kích thước con lăn băng tải, kích thước phù hợp với hàng hóa.
 • Chất liệu con lăn băng tải: thường được làm từ inox, thép, cao su, nhôm định hình… được phun sơn tĩnh điện bề mặt để không bị ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 • Chú ý quan trọng nhất là cấu tạo và sự đồng trục của con lăn được gắn lên khung băng truyền, tránh rung lắc, chấn động ảnh hưởng đến vận chuyển hàng hóa.


Yêu cầu thiết kế quan trọng khi đặt hàng băng tải con lăn công nghiệpLưu ý khi đặt hàng băng tải con lăn

Chất lượng hệ thống băng tải con lăn là yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Các doanh nghiệp cần tìm những đơn vị gia công, lắp đặt hệ thống con lăn băng tải uy tín chất lượng:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Gia công con lăn băng tải công nghiệp ở đâu uy tín
 • Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế theo yêu cầu dây chuyền sản xuất. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật hệ thống băng tải.
 • Đặt hàng con lăn băng tải chất lượng cao tại các đơn vị gia công uy tín. Kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng thông số kỹ thuật con lăn. Hiện nay con lăn thường được thiết kế từ chất liệu nhôm định hình có giá trị sử dụng cao và tuổi thọ lớn mang đến những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp
 • Yêu cầu báo giá để đánh giá lựa chọn đơn vị có báo giá cạnh tranh nhất.

Hệ thống băng tải con lăn hiện nay khá đa dạng về chất liệu, thiết kế và mức giá. Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ hơn hoặc có sự tư vấn chuyên nghiệp từ các nhà phân phối băng tải công nghiệp uy tín để gia công thiết kế hệ thống đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. 


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status