Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Công ty băng tải 033 481 7979 thiết kế và thi công băng tải pvc.


Công ty băng tải 033 481 7979 thiết kế và thi công băng tải pvc..

Băng tải là sản phẩm rất quan trọng trong công nghiệp hiện đại nói chung và lỉnh vực tải hàng hóa trong nhà kho, xưởng , những doanh nghiệp tư nhân nói riêng. Không chỉ áp dụng tại phân xưởng tại nước nhà, mà ngay cả trên thế giới họ đều sử dụng băng tải để tải sản phẩm hàng hóa từ tải trọng nhỏ cho đến vài chục kilogam, các hệ thống băng tải tân tiến nhất như, băng tải pvc, băng tải con lăn hay băng tải cấp liệu đều áp dụng rộng rãi như một ứng dụng mang tính đột phá trong lỉnh vực băng tải công nghiệp hiện nay, tối ưu hóa phương tiện vận tải trong sản xuất nhằm mang lại lợi ít tiết kiệm chi phí đầu tư, sức lao động và đem lại an toàn cho nhân công làm việc trong nhà xưởng.

 

 

 

 

Đến với băng tải Viet Thong Hung Thinh – là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối băng tải – khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết miễn phí về các dòng sản phẩm của công ty cũng như giúp quý vị tìm đúng loại băng tải phù hợp với nhu cầu công việc của doanh nghiệp và mang lại chất lượng thực tế theo yêu cầu đặt ra với giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

Tự hào là nhà sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu có kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như Honda, sam sung, isuzu, với hàng trăm mẫu sản phẩm băng tải có ưu điểm nổi trội khác nhau, công ty băng tải Viet Thong Hung Thinh tin rằng sẽ mang tới hệ thống sản xuất băng tải tân tiến hiện đại và ổn định dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp nhất hỗ trợ quý doanh nghiệp một cách tốt nhất . 

 

Quy trình thiết kế băng tải của công ty Việt Thống


Băng tải là hệ thống không thể thiếu nâng cao hiệu quả làm việc. Tùy từng lĩnh vực mà đặc trưng băng tải sẽ khác nhau và cùng với sự phát triển của công nghệ, tính năng băng tải được cải tiến. Chất lượng và yếu tố kỹ thuật chính xác là điều cần thiết để hệ thống vận hành ổn định. Thiết kế băng tải theo yêu cầu tại đơn vị uy tín là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Việt thống – đơn vị uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Quy trình thiết kế băng tải tại Việt Thống như thế nào? Vì sao nên lựa chọn thiết kế băng tải tại Việt Thống?

 

Quy trình thiết kế băng tải của công ty Việt Thống

 


Băng tải trong sản xuất công nghiệp


Hiểu về băng tải công nghiệp và nguyên lý hoạt động


Băng tải công nghiệp là hệ thống có khả dụng cao, thiết kế với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng an toàn, nâng cao năng suất làm việc, giảm bớt tiếp xúc của con người và hàng hóa. Hệ thống được sử dụng trong xuyên suốt quá trình sản xuất mang đến hiệu quả kết nối các công đoạn sản xuất, tăng tính chuyên nghiệp và tốc độ làm việc. Các dòng băng tải được cải tiến về cấu tạo và tính năng, nhưng nhìn chung cấu tạo băng tải sẽ bao gồm các bộ phận quan trọng sau đây:

 

Băng tải trong sản xuất công nghiệp


• Khung băng tải chịu toàn bộ tải trọng hệ thống, yêu cầu tính chắc chắn, kết cấu ổn định. Chất liệu băng tải được sản xuất từ nhôm định hình cao cấp, sắt mạ kẽm phun sơn tĩnh điện, inox không rỉ…


• Dât băng tải là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, được nghiên cứu, phát triển với giới hạn sử dụng rộng, phù hợp với đặc trưng hàng hóa, môi trường làm việc. Chất liệu dây băng tải đa dạng: cao su, cao su vải bố, PVC, PU, lưới inox, nhựa cứng, con lăn tự do…


• Hệ thống con lăn nâng đỡ mặt băng tải trong các hệ thong vận chuyển khối lượng hàng hóa yêu cầu mức độ an toàn cao, khối lượng nặng… con lăn băng tải đa dạng chất liệu: con lăn cao su, con lăn nhựa, con lăn inox... tùy thuộc đặc trưng môi trường làm việc yêu cầu. Con lăn đóng vai trò truyền tải và chuyển hướng.


• Một số hệ thống không sử dụng đến hệ thống con lăn mà truyền chuyển động băng tải với xích băng tải cùng hệ thống tang chủ động và bị động gắn ở hai đầu băng tải.


• Động cơ truyền chuyển động, biến tần điều khiển tốc độ, động cơ giảm tốc, nút dừng khẩn cấp, phụ kiện băng tải đi kèm theo yêu cầu lĩnh vực sản xuất.


Nguyên lý hoạt động của băng tải sản xuất:


Động cơ được cấp nguồn, hoạt động và truyền tải qua xích truyền chuyển động lên hệ thống con lăn hoặc tang chủ động, bị động. Con lăn chuyển động ma sát với bề mặt băng tải giúp dây băng tịnh tiến và kéo theo hàng hóa chuyển động với tốc độ kiểm soát. Tương tự với tang chủ động và bị động. Lực ma sát giữa con lăn/tang chủ động, bị động là cơ sở để dây băng tải chuyển động theo thiết kế định sẵn.

 

Nguyên lý hoạt động của băng tải sản xuất

 


Tiêu chuẩn băng tải phù hợp với sản xuất


Băng tải có cấu tạo đơn giản, hoạt động dễ dàng với các lập trình có sẵn. Kết cấu hệ thống tạo nên đặc trưng phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất. Thiết kế băng tải cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật:


• Thiết kế dựa trên đặc trưng hàng hóa: tải trọng hàng, kích thước an toàn, bề mặt băng tải không ảnh hưởng đến chất lượng hàng, độ bền khi vận chuyển với tải trọng, nhiệt độ, hóa chất đặc trưng…


• Thiết kế băng tải đảm bảo tính kết nối linh hoạt trong toàn bộ hệ thống: độ dốc, linh hoạt sử dụng trong địa hình nhà xưởng, tốc độ chuyển động an toàn đảm bảo năng suất và thời gian làm việc, đồng thời đảm bảo thao tác của công nhân trong băng truyền.


• Thiết kế công suất băng tải hoạt động ổn định, lâu dài ít sự cố trong quá trình sửa chữa, vận hành hệ thống. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hoạt động.


• Hệ thống hoạt động và vận hành dễ dàng, người dùng kiểm soát được hệ thống, có các đảm bảo dừng khẩn cấp khi hệ thống gặp sự cố.

 

 

Tiêu chuẩn băng tải phù hợp với sản xuất


Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế băng tải uy tín


Nhu cầu phát triển sản xuất với quy mô lớn ngày càng tăng. Chất lượng băng tải tốt là giải pháp hàng đầu để nâng cao tính cạnh tranh cho hàng hóa trên thị trường. Bởi vậy, chọn công ty thiết kế băng tải uy tín là điều cần thiết. Dưới đây là tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thiết kế băng tải chuyên nghiệp, chất lượng tốt mà khách hàng cần lưu ý:

 

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế băng tải uy tín


Chất lượng hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn


Chất lượng băng tải cần chuyên môn kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm gia công để kiểm soát các thông số kỹ thuật chính xác, an toàn. Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên là kỹ thuật viên lành nghề nắm rõ đặc trưng hệ thống cho từng lĩnh vực. Có phương án kỹ thuật và tiêu chuẩn an toản sản xuất.Cam kết chất lượng băng tải với các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế,

 

Hệ thống nhà xưởng với máy móc gia công hiện đại sẽ đảm bảo cho độ chính xác của băng tải, kiểm soát được các sai sót trong thiết kế kỹ thuật. Có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc - chất lượng của băng tải và phụ kiện nhập khẩu cho kết cấu băng tải.

 

Chất lượng hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn


Dịch vụ hỗ trợ tiện ích


Dịch vụ thiết kế băng tải của các đơn vị chính là điểm đáng chú ý để đánh giá lựa chọn. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trước và sau gia công, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, bảo trì, bảo dưỡng và đồng hành cùng doanh nghiệp sau bàn giao. Dịch vụ hỗ trợ chính là cam kết và đảm bảo cho trách nhiệm của đơn vị trong quá trình hợp tác.


Giá thành thấp nhất


Giá thành băng tải đầu tư ban đầu của doanh nghiệp ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Tại các đơn vị khác nhau, báo giá sẽ thay đổi và thay đổi theo đặc trưng băng tải, kết cấu, yêu cầu kỹ thuật. Lựa chọn thiết kế với báo giá phù hợp với chất lượng, cam kết kỹ thuật và dịch vụ đi kèm.

 

 

Giá thành thấp nhất


Quy trình gia công băng tải chuyên nghiệp tại công ty Việt Thống


Việt Thống là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong tư vấn thiết kế, gia công băng tải hay cung cấp phụ kiện băng tải cao cấp trên toàn quốc. Quy trình làm việc tại băng tải Việt thống với tính chuyên nghiệp cao giúp khách hàng nắm bắt được đặc trưng băng tải cùng giá thành.


Tiếp nhận thông tin khách hàng


Bước đầu tiên quan trọng, khách hàng liên hệ với Việt thống cung cấp yêu cầu sản xuất băng tải cho đặc trưng mô hình sản xuất. Chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, các thông số cần thiết cho hệ thống, thực hiện khảo sát địa hình nhà xưởng của đơn vị để có thông tin chính xác nhất tư vấn cho khách hàng.

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 


Thiết kế và lên phương án


Bước tiếp theo sau khi tổng hợp và đánh giá, chuyên viên kỹ thuật của Việt thống sẽ tư vấn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, lên phương án công nghệ cụ thể. Việt thống sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật và các thông số an toàn cho khách hàng về hệ thống băng tải.

 

 

Thiết kế và lên phương án


Báo giá và chính sách dịch vụ ký hợp đồng


Lên báo giá và các phương án giá băng tải cho khách hàng. Các giải pháp thay thế về giá, vật liệu cân đối tài chính theo yêu cầu sản xuất và chi phí đầu tư của đơn vị. Thống nhất về giá với khách hàng, các điều khoản đi kèm về: thời gian, cam kết kỹ thuật, thời gian bàn giao, giai đoạn thanh toán, cam kết dịch vụ sau bàn giao… có ghi rõ trong hợp đồng.


Thực hiện gia công thiết kế


Việt thống thực hiện gia công và thiết kế băng tải dựa trên bản thiết kế kỹ thuật đã cung cấp cho khách hàng tại nhà xưởng.


Lắp đặt và nghiệm thu kết thúc hợp đồng


Việt thống hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt tại nhà xưởng cho doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật viên vận hành của đơn vị sản xuất. Vận hành chạy thử khắc phục vấn đề kỹ thuật nếu có và thanh toán kết thúc hợp đồng.

 

Lắp đặt và nghiệm thu kết thúc hợp đồng


Tiện ích dịch vụ khi gia công băng tải tại Việt Thống


Băng tải tại Việt thống được đánh giá cao về chất lượng với chuyên môn của kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn khách hàng. Đồng thời mang đến dịch vụ tiện ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp trong đầu tư sản xuất ban đầu với:


• Tư vấn miễn phí các vấn đề kỹ thuật băng tải trong quá trình vận hành, sử dụng, sự cố băng tải. Hỗ trợ kỹ thuật viên khắc phục sự cố nếu có với chi phí ưu đãi cho tất cả các doanh nghiệp cần hỗ trợ.


• Tư vấn thiết kế băng tải theo yêu cầu, dựa trên tiêu chuẩn an toàn và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp. thiết kế mang đến giá trị sử dụng tối ưu đầu tư tài chính.


• Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt băng chuyền trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh nhất. Cung cấp linh phụ kiện băng tải chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn với giá rẻ.


• Chính sách thanh toán tài chính theo giai đoạn, giúp các đơn vị kiểm soát được về chất lượng và giá hệ thống, an tâm đặt hàng băng tải.


• Tiện ích dịch vụ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp cho các đơn vị sau bàn giao. Định kỳ kiểm tra hệ thống, định kỳ vệ sinh, sửa chữa giúp băng tải sản xuất và hoạt động ổn định lâu dài.

 

Tiện ích dịch vụ khi gia công băng tải tại Việt Thống


Băng tải công nghiệp sẽ là giải pháp sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp. Các đơn vị cần chú trọng thiết kế và các đặc tính kỹ thuật theo yêu cầu sản xuất để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định lâu dài, đầu tư sinh lời cho doanh nghiệp. Với quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp, Việt Thống sẽ đảm bảo cho hệ thống băng tải chất lượng, giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng và chi phí đầu tư ban đầu. Liên hệ ngay với công ty Việt Thống để được tư vấn thiết kế hệ thống hiệu quả và báo giá cạnh tranh nhất.

 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV-VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH - TP.Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

 

Công trình đã thi công mời quý doanh nghiệp tham khảo:

 

  1. CTY TNHH LONG SINH - 37 ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ, PHƯỜNG VẠN THẠNH, TP. NHA TRANG, KHÁNH HÒA ===   BĂNG TẢI NÂNG HẠ
  2. CÔNG TY TNHH ARIKEL KOREA -  B15, Đường 3, Khu xưởng Kizuna 2, Lô B2,9,1,10, KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An === BĂNG TẢI KHUNG SƯỜN NHÔM
  3. CÔNG TY TNHH REVOLUTION PAINT - 64 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, PHƯỜNG AN PHÚ, QUẬN 2 ===BÀN CON LĂN
  4. CTY CỔ PHẦN SÁNG TẠO BÌNH DƯƠNG - THỬA ĐẤT SỐ 9, TỜ BẲN ĐỒ SỐ 25, ẤP 3, XÃ TRỪ VĂN THỐ, BẦU BÀNG, BÌNH DƯƠNG === BÀN CON LĂN CONG
  5. CÔNG TY TNHH JUKI VIỆT NAM - Lô BE.28-40 Và Lô BI.29-33, Đường Số 6 KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 === BÁN CON LĂN
  6. CTY TNHH CHẾ TẠO MÁY TỰ ĐỘNG AMC - 62A ĐƯỜNG TL29, KP3, P. THẠNH LỘC, Q12 + RÁP RÁP TẠI
  7. CÔNG TY TNHH NARIS COSMETICS VIỆT NAM - Lô số 18-4, 18-5, đường số 3B, KCN Quốc Tế Protrade, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương === BĂNG TẢI NHÔM
  8. CÔNG TY TNHH LONG VĨ VIỆT NAM - LÔ HC1, ĐƯỜNG SỐ 3, KCN XUYÊN Á, MỸ HẠNH BẮC, ĐỨC HÒA, LONG AN === BĂNG TẢI NHÔM
  9. CÔNG TY CỔ PHẦN MAY CÔNG TIẾN - Số 27 Mạc Văn Thành, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tiền Giang === BĂNG TẢI KHUNG SƯỜN THÉP
  10. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH - 16A LÊ HỒNG PHONG, P12, Q10  + KCN COMA 18, XÃ BÍCH HÒA, HUYỆN THANH OAI, HÀ NỘI + CỤM KHO 5-1 ĐƯỜNG M12, KCN TÂN BÌNH, P.BHH, BÌNH TÂN ===  BĂNG TẢI NÂNG HẠ

Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Tư vấn hỗ trợ lắp đặt băng chuyền công nghiệp Tư vấn hỗ trợ lắp đặt băng chuyền công nghiệp
Các số liệu kỹ thuật băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp Các số liệu kỹ thuật băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp
Quy trình thiết kế sản xuất thi công băng chuyền chuyên nghiệp Quy trình thiết kế sản xuất thi công băng chuyền chuyên nghiệp
Con lăn trong băng tải Con lăn trong băng tải
Băng tải – phương thức tối ưu sản xuất cho doanh nghiệp Băng tải – phương thức tối ưu sản xuất cho doanh nghiệp
Công nghiệp hiện đại và sản phẩm băng tải Công nghiệp hiện đại và sản phẩm băng tải
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status