Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Tư vấn hỗ trợ lắp đặt băng chuyền công nghiệp Tư vấn hỗ trợ lắp đặt băng chuyền công nghiệp
Các số liệu kỹ thuật băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp Các số liệu kỹ thuật băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp
Quy trình thiết kế sản xuất thi công băng chuyền chuyên nghiệp Quy trình thiết kế sản xuất thi công băng chuyền chuyên nghiệp
Con lăn trong băng tải Con lăn trong băng tải
Băng tải – phương thức tối ưu sản xuất cho doanh nghiệp Băng tải – phương thức tối ưu sản xuất cho doanh nghiệp
Công nghiệp hiện đại và sản phẩm băng tải Công nghiệp hiện đại và sản phẩm băng tải
Thông tin

Công ty băng tải 033 481 7979 thiết kế và thi công băng tải pvc.


Công ty băng tải 033 481 7979 thiết kế và thi công băng tải pvc..

Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Được đánh giá là một trong những công ty thiết kế băng tải công nghiệp uy tín nhất TP. HCM hiện nay, Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. 

 

Là đơn vị đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, Việt Thống Hưng Thịnh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp. 

 

Băng chuyền công nghiệp của Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 

Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Việt Thống Hưng Thịnh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu, dù là khắt khe nhất. Từ những loại con lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được công ty phân phối.

 

Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, Việt Thống Hưng Thịnh chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho doanh nghiệp của bạn. 

 

Đặt hàng thiết kế băng tải tại Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh đơn giản với quy trình sau: 

 

 • Liên hệ để được chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư tư vấn thiết kế. Chuyên viên sẽ tiếp nhận thông tin, đặc trưng mô hình sản xuất, yêu cầu khách hàng và khai thác thông tin cần thiết.
 • Lên phương án kỹ thuật dựa trên thông tin và yêu cầu khách hàng đưa ra. Đồng thời báo giá hệ thống với bản thiết kế kỹ thuật và báo giá chi tiết.
 • Thương lượng, cân đối giá và ký kết hợp đồng.
 • Công ty thực hiện thiết kế và gia công băng tải trong thời gian quy định tại hợp đồng.
 • Bàn giao cho khách hàng: lắp đặt, vận hành chạy thử và chuyển giao công nghệ. Thanh toán, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận hành hệ thống.

Với chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và lắp đặt băng tải công nghiệp, cung cấp phụ kiện con lăn băng tải, công ty sẽ giúp các đơn vị tối ưu về phương án kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất hiệu quả, đồng thời tối ưu tài chính phù hợp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107 

Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://bangchuyencongnghiep.com

Nguồn: https://toplist.vn/top-list/cong-ty-thiet-ke-bang-tai-cong-nghiep-uy-tin-nhat-tp-hcm-29656.htm

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp

 

Công ty Băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chuyên phân phối cho khách hàng những dòng băng tải công nghiệp chất lượng và hiện đại, mang đến giải pháp sản xuất hiệu quả và giá trị kinh tế lớn.

Lắp đặt chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, sản xuất, gia công và lắp đặt hệ thống băng tải các loại, Việt Thống Hưng Thịnh chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp các loại: băng tải con lăn, cao su, băng tải lưới… Cung cấp các hệ thống băng tải nhập khẩu chất lượng cao.

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp
 

Công ty đồng thòi cung cấp sản phẩm nhôm định hình nhập khẩu, gia công nhôm định hình theo công nghệ quốc tế, cùng các linh phụ kiện đi kèm cho sản xuất công nghiệp. Cung cấp bàn thao tác, dụng cụ nhà xưởng công nghiệp với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp hiện đại.

Việt Thống Hưng Thịnh còn cung cấp lưới cửa chống muỗi, cửa lưới tự động cao cấp cho thiết kế nhà ở hiện đại. Lắp đặt, sửa chữa và cải tạo hệ thống.

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp
 

Đặc biệt, công ty cung cấp hệ thống băng tải, vật dụng công nghiệp trên toàn quốc, hỗ trợ các doanh nghiệp đưa ra phương án cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tổng thể sẽ giúp các doanh nghiệp có được phương án tối ưu về chất lượng băng tải đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Chuyên viên thiết kế sẽ đưa ra bản vẽ kỹ thuật và thuyết trình công nghệ để các đơn vị nắm rõ được đặc trưng hệ thống, từ đó đưa ra lựa chọn thiết kế phù hợp. Quy trình làm việc nghiêm ngặt đảm bảo giảm thiểu tối đa các thiếu sót trong sản xuất, gia công lắp đặt phát sinh về sau khi các doanh nghiệp vận hành sử dụng băng tải.

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp
 
 

Cam kết về chất lượng và mức giá

Hệ thống băng tải công nghiệp tại Việt Thống đạt các tiêu chuẩn công nghiệp, an toàn sản xuất, tiêu chuẩn ISO về chất lượng băng tải, tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ sản xuất gia công hiện đại.

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp
 

Băng tải công nghiệp tại intech đa dạng về chủng loại, thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các doanh nghiệp sản xuất. Hệ thống băng tải intech có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ ( CO và CQ).

Dịch vụ hỗ trợ tiện ích: vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho doanh nghiệp. Bảo hành trong thời gian sử dụng dài, là một cam kết về chất lượng vững chắc. Hỗ trợ sau lắp đặt hiệu quả giúp các doanh nghiệp sử dụng băng tải phát huy tối đa công năng.

Việt Thống phân phối băng tải công nghiệp cao cấp
 

Mức giá cho hệ thống băng tải intech luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Báo giá hệ thống niêm yết, chi tiết ngay khi tư vấn và đưa ra phương án công nghệ, giúp các doanh nghiệp kiểm soát về giá hiệu quả.

Hệ thống băng tải  công nghiệp tại Việt thống sẽ là giải pháp cho các đơn vị sản xuất hiệu quả. Một lựa chọn an toàn về chất lượng, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Cả quá trình sử dụng sẽ có sự hỗ trợ từ kỹ sư và chuyên viên chuyên nghiệp của Việt Thống. Doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt hàng gia công hệ thống băng tải hay các công cụ sản xuất công nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Thông tin chi tiết: https://bangchuyencongnghiep.com/

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/viet-thong-phan-phoi-bang-tai-cong-nghiep-cao-cap-438757.html

 

 

Ứng dụng của băng tải gân xanh trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống băng tải gân xanh hoạt động ổn định trong thời gian dài, mang đến giá trị sử dụng cao, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Công nghiệp hiện đại phát triển yêu cầu cao về những hệ thống có khả năng hoạt động ổn định, mang đến giải pháp hoạt động có tính chuyên môn hóa hơn, nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất của nhiều lĩnh vực ngành nghề. Mỗi lĩnh vực sản xuất yêu cầu riêng về thiết kế băng tải để đảm bảo vận hành hiệu quả. Băng tải gân xanh PVC được sử dụng cho một số ngành nghề đặc trưng.

Theo đại diện Công ty Việt Thống Hưng Thịnh, băng tải công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa suốt quá trình hoạt động. Tuy nhiên, đặc trưng hàng hóa, các yếu tố môi trường kéo theo thiết kế băng tải phải đáp ứng yêu cầu sử dụng. Dòng băng tải gân xanh là một cải tiến để mang đến giá trị sử dụng cho vận chuyển hàng.

Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Cấu tạo băng tải gân xanh

Băng tải gân xanh PVC gồm những thành phần quan trọng: khung băng tải có khả năng chịu lực lớn, chịu toàn bộ tải trọng hệ thống, hàng hóa, các linh phục kiện; rulo chủ động và bị động, cơ cấu tăng đơ, động cơ giảm tốc; cơ cấu dẫn hướng quy định chiều hướng vận chuyển của băng tải.

Ngoài ra, băng tải gân xanh còn có hệ thống con lăn đỡ mặt băng tải đảm bảo an toàn và tải trọng của hàng hóa; dây băng tải - mặt băng tải có thiết kế riêng biệt theo từng hệ thống. Chất liệu dây băng tải là nhựa PVC (nhựa tổng hợp thường sử dụng cho công nghiệp thực phẩm mức độ an toàn cao) có khả năng chịu nhiệt, chịu đàn hồi tốt… Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Tính ứng dụng của băng tải gân xanh trong sản xuất công nghiệp

Băng tải gân xanh với cấu tạo riêng mang đến tính năng riêng trong quá trình vận chuyển hàng. Băng tải có hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài, mang đến giá trị sử dụng cao, tiết kiệm thời gian và sức lao động của công nhân.

Mặt băng tải có cấu tạo đặc biệt từ vật liệu PVC có tính đàn hồi cao, an toàn khi tiếp xúc với hàng hóa. Dây băng tải có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ cao, chống chịu ăn mòn hiệu quả.

Thiết kế gân trên mặt băng tải mang lại độ bám dính và tiếp xúc tốt với hàng hóa khi vận chuyển lên xuống không bị trơn trượt. Tuổi thọ hệ thống cao, ít gặp sự cố kỹ thuật. Giá thành thiết kế khá rẻ so với các dòng băng tải công nghiệp khác.

Băng tải gân xanh có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Hệ thống có tác dụng vận tải hàng hóa công nghiệp có khối lượng vừa và nhẹ. Xuất hiện trong nhiều công đoạn sản xuất, giai đoạn đầu vận tải hàng hóa lên xuống, giai đoạn chuyển tiếp giữa các dây chuyền, giai đoạn đóng hộp, xếp lên xe…

Hệ thống này thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa gia dụng, thủy sản, chế biến nông sản… Thiết kế biến thiên với kiểu băng tải bằng, băng tải nghiêng để sử dụng phù hợp cho từng công đoạn vận chuyển.

Băng tải được sử dụng trong điều kiện môi trường cho phép về nhiệt độ, các yếu tố ăn mòn tránh hư hại nhiều bộ phận.

Băng tải được sử dụng trong điều kiện môi trường cho phép về nhiệt độ, các yếu tố ăn mòn tránh hư hại nhiều bộ phận.

Vận hành và sử dụng băng tải gân xanh đúng cách

Băng tải gân xanh được đánh giá cao về hiệu quả vận hành. Cách sử dụng hệ thống khá đơn giản, chủ yếu đã được lên chương trình để vận hành theo quy trình. Tốc độ truyền tải được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển, giảm tốc khá an toàn. Người vận hành sẽ được đơn vị gia công tư vấn và hướng dẫn vận hành chi tiết.

Khi sử dụng băng tải gân xanh PVC, người dùng cần lưu ý các điểm để vận hành lâu dài, an toàn và bảo vệ tuổi thọ hệ thống. Người dùng cần sử dụng đúng tải trọng hệ thống, không sử dụng vượt quá tải trọng trong thời gian dài gây tổn hại cho chất lượng băng tải, mặt băng tải. Băng tải được sử dụng trong điều kiện môi trường cho phép về nhiệt độ, các yếu tố ăn mòn tránh hư hại nhiều bộ phận.

Thường xuyên kiểm tra vệ sinh hệ thống băng tải để phát hiện các dị vật, hỏng hóc trong hệ thống điều khiển, mặt băng tải để thay thế kịp thời. Các trường hợp nặng nên gọi cho đơn vị bảo trì để xác định nguyên nhân chính xác.

Địa chỉ gia công băng tải gân xanh PVC

Băng tải gân xanh PVC được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, phạm vi sử dụng rộng, giá thành rẻ cùng tính năng tiện ích được nhiều đơn vị sản xuất công nghiệp lựa chọn. Chất lượng băng tải luôn là yếu tố hàng đầu, ảnh hưởng không nhỏ đến công suất hệ thống, hiệu quả vận hành sản xuất.

Gia công băng tải gân xanh PVC cần có kỹ thuật và thiết kế chuyên nghiệp để kiểm soát các yếu tố gần như tối ưu cho điều kiện sản xuất. Các doanh nghiệp có thể lưu ý các điều kiện sau để lựa chọn địa chỉ gia công băng tải chất lượng.

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp, phân phối các dòng băng tải công nghiệp uy tín chất lượng trên thị trường. Công ty có xưởng gia công quy mô lớn, máy móc hiện đại, được chứng nhận chất lượng băng tải đạt các tiêu chuẩn an toàn sản xuất công nghiệp. Công ty áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp: tiếp cận thông tin, tư vấn giải pháp, thiết kế và đưa ra phương án, đồng thời báo giá chi tiết cho hệ thống.

Việt Thống Hưng Thịnh còn cam kết chất lượng băng tải, vận hành hiệu quả, bảo hành dài hạn trong quá trình sử dụng; hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo dưỡng…

Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM. Website: https://bangchuyencongnghiep.com/. Liên hệ ngay 093 881 7979.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/ung-dung-cua-bang-tai-gan-xanh-trong-san-xuat-cong-nghiep-3741975.html

 

 

 

 

Băng tải là sản phẩm rất quan trọng trong công nghiệp hiện đại nói chung và lỉnh vực tải hàng hóa trong nhà kho, xưởng , những doanh nghiệp tư nhân nói riêng. Không chỉ áp dụng tại phân xưởng tại nước nhà, mà ngay cả trên thế giới họ đều sử dụng băng tải để tải sản phẩm hàng hóa từ tải trọng nhỏ cho đến vài chục kilogam, các hệ thống băng tải tân tiến nhất như, băng tải pvc, băng tải con lăn hay băng tải cấp liệu đều áp dụng rộng rãi như một ứng dụng mang tính đột phá trong lỉnh vực băng tải công nghiệp hiện nay, tối ưu hóa phương tiện vận tải trong sản xuất nhằm mang lại lợi ít tiết kiệm chi phí đầu tư, sức lao động và đem lại an toàn cho nhân công làm việc trong nhà xưởng.

 

 

 

 

Đến với băng tải Viet Thong Hung Thinh – là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối băng tải – khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết miễn phí về các dòng sản phẩm của công ty cũng như giúp quý vị tìm đúng loại băng tải phù hợp với nhu cầu công việc của doanh nghiệp và mang lại chất lượng thực tế theo yêu cầu đặt ra với giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

Tự hào là nhà sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu có kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như Honda, sam sung, isuzu, với hàng trăm mẫu sản phẩm băng tải có ưu điểm nổi trội khác nhau, công ty băng tải Viet Thong Hung Thinh tin rằng sẽ mang tới hệ thống sản xuất băng tải tân tiến hiện đại và ổn định dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp nhất hỗ trợ quý doanh nghiệp một cách tốt nhất . 

 

Quy trình thiết kế băng tải của công ty Việt Thống


Băng tải là hệ thống không thể thiếu nâng cao hiệu quả làm việc. Tùy từng lĩnh vực mà đặc trưng băng tải sẽ khác nhau và cùng với sự phát triển của công nghệ, tính năng băng tải được cải tiến. Chất lượng và yếu tố kỹ thuật chính xác là điều cần thiết để hệ thống vận hành ổn định. Thiết kế băng tải theo yêu cầu tại đơn vị uy tín là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Việt thống – đơn vị uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Quy trình thiết kế băng tải tại Việt Thống như thế nào? Vì sao nên lựa chọn thiết kế băng tải tại Việt Thống?

 

Quy trình thiết kế băng tải của công ty Việt Thống

 


Băng tải trong sản xuất công nghiệp


Hiểu về băng tải công nghiệp và nguyên lý hoạt động


Băng tải công nghiệp là hệ thống có khả dụng cao, thiết kế với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng an toàn, nâng cao năng suất làm việc, giảm bớt tiếp xúc của con người và hàng hóa. Hệ thống được sử dụng trong xuyên suốt quá trình sản xuất mang đến hiệu quả kết nối các công đoạn sản xuất, tăng tính chuyên nghiệp và tốc độ làm việc. Các dòng băng tải được cải tiến về cấu tạo và tính năng, nhưng nhìn chung cấu tạo băng tải sẽ bao gồm các bộ phận quan trọng sau đây:

 

Băng tải trong sản xuất công nghiệp


• Khung băng tải chịu toàn bộ tải trọng hệ thống, yêu cầu tính chắc chắn, kết cấu ổn định. Chất liệu băng tải được sản xuất từ nhôm định hình cao cấp, sắt mạ kẽm phun sơn tĩnh điện, inox không rỉ…


• Dât băng tải là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, được nghiên cứu, phát triển với giới hạn sử dụng rộng, phù hợp với đặc trưng hàng hóa, môi trường làm việc. Chất liệu dây băng tải đa dạng: cao su, cao su vải bố, PVC, PU, lưới inox, nhựa cứng, con lăn tự do…


• Hệ thống con lăn nâng đỡ mặt băng tải trong các hệ thong vận chuyển khối lượng hàng hóa yêu cầu mức độ an toàn cao, khối lượng nặng… con lăn băng tải đa dạng chất liệu: con lăn cao su, con lăn nhựa, con lăn inox... tùy thuộc đặc trưng môi trường làm việc yêu cầu. Con lăn đóng vai trò truyền tải và chuyển hướng.


• Một số hệ thống không sử dụng đến hệ thống con lăn mà truyền chuyển động băng tải với xích băng tải cùng hệ thống tang chủ động và bị động gắn ở hai đầu băng tải.


• Động cơ truyền chuyển động, biến tần điều khiển tốc độ, động cơ giảm tốc, nút dừng khẩn cấp, phụ kiện băng tải đi kèm theo yêu cầu lĩnh vực sản xuất.


Nguyên lý hoạt động của băng tải sản xuất:


Động cơ được cấp nguồn, hoạt động và truyền tải qua xích truyền chuyển động lên hệ thống con lăn hoặc tang chủ động, bị động. Con lăn chuyển động ma sát với bề mặt băng tải giúp dây băng tịnh tiến và kéo theo hàng hóa chuyển động với tốc độ kiểm soát. Tương tự với tang chủ động và bị động. Lực ma sát giữa con lăn/tang chủ động, bị động là cơ sở để dây băng tải chuyển động theo thiết kế định sẵn.

 

Nguyên lý hoạt động của băng tải sản xuất

 


Tiêu chuẩn băng tải phù hợp với sản xuất


Băng tải có cấu tạo đơn giản, hoạt động dễ dàng với các lập trình có sẵn. Kết cấu hệ thống tạo nên đặc trưng phù hợp với từng lĩnh vực sản xuất. Thiết kế băng tải cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật:


• Thiết kế dựa trên đặc trưng hàng hóa: tải trọng hàng, kích thước an toàn, bề mặt băng tải không ảnh hưởng đến chất lượng hàng, độ bền khi vận chuyển với tải trọng, nhiệt độ, hóa chất đặc trưng…


• Thiết kế băng tải đảm bảo tính kết nối linh hoạt trong toàn bộ hệ thống: độ dốc, linh hoạt sử dụng trong địa hình nhà xưởng, tốc độ chuyển động an toàn đảm bảo năng suất và thời gian làm việc, đồng thời đảm bảo thao tác của công nhân trong băng truyền.


• Thiết kế công suất băng tải hoạt động ổn định, lâu dài ít sự cố trong quá trình sửa chữa, vận hành hệ thống. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hoạt động.


• Hệ thống hoạt động và vận hành dễ dàng, người dùng kiểm soát được hệ thống, có các đảm bảo dừng khẩn cấp khi hệ thống gặp sự cố.

 

 

Tiêu chuẩn băng tải phù hợp với sản xuất


Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế băng tải uy tín


Nhu cầu phát triển sản xuất với quy mô lớn ngày càng tăng. Chất lượng băng tải tốt là giải pháp hàng đầu để nâng cao tính cạnh tranh cho hàng hóa trên thị trường. Bởi vậy, chọn công ty thiết kế băng tải uy tín là điều cần thiết. Dưới đây là tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thiết kế băng tải chuyên nghiệp, chất lượng tốt mà khách hàng cần lưu ý:

 

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế băng tải uy tín


Chất lượng hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn


Chất lượng băng tải cần chuyên môn kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm gia công để kiểm soát các thông số kỹ thuật chính xác, an toàn. Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên là kỹ thuật viên lành nghề nắm rõ đặc trưng hệ thống cho từng lĩnh vực. Có phương án kỹ thuật và tiêu chuẩn an toản sản xuất.Cam kết chất lượng băng tải với các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế,

 

Hệ thống nhà xưởng với máy móc gia công hiện đại sẽ đảm bảo cho độ chính xác của băng tải, kiểm soát được các sai sót trong thiết kế kỹ thuật. Có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc - chất lượng của băng tải và phụ kiện nhập khẩu cho kết cấu băng tải.

 

Chất lượng hệ thống băng tải đạt tiêu chuẩn


Dịch vụ hỗ trợ tiện ích


Dịch vụ thiết kế băng tải của các đơn vị chính là điểm đáng chú ý để đánh giá lựa chọn. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trước và sau gia công, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, bảo trì, bảo dưỡng và đồng hành cùng doanh nghiệp sau bàn giao. Dịch vụ hỗ trợ chính là cam kết và đảm bảo cho trách nhiệm của đơn vị trong quá trình hợp tác.


Giá thành thấp nhất


Giá thành băng tải đầu tư ban đầu của doanh nghiệp ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Tại các đơn vị khác nhau, báo giá sẽ thay đổi và thay đổi theo đặc trưng băng tải, kết cấu, yêu cầu kỹ thuật. Lựa chọn thiết kế với báo giá phù hợp với chất lượng, cam kết kỹ thuật và dịch vụ đi kèm.

 

 

Giá thành thấp nhất


Quy trình gia công băng tải chuyên nghiệp tại công ty Việt Thống


Việt Thống là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong tư vấn thiết kế, gia công băng tải hay cung cấp phụ kiện băng tải cao cấp trên toàn quốc. Quy trình làm việc tại băng tải Việt thống với tính chuyên nghiệp cao giúp khách hàng nắm bắt được đặc trưng băng tải cùng giá thành.


Tiếp nhận thông tin khách hàng


Bước đầu tiên quan trọng, khách hàng liên hệ với Việt thống cung cấp yêu cầu sản xuất băng tải cho đặc trưng mô hình sản xuất. Chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, các thông số cần thiết cho hệ thống, thực hiện khảo sát địa hình nhà xưởng của đơn vị để có thông tin chính xác nhất tư vấn cho khách hàng.

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 


Thiết kế và lên phương án


Bước tiếp theo sau khi tổng hợp và đánh giá, chuyên viên kỹ thuật của Việt thống sẽ tư vấn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, lên phương án công nghệ cụ thể. Việt thống sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật và các thông số an toàn cho khách hàng về hệ thống băng tải.

 

 

Thiết kế và lên phương án


Báo giá và chính sách dịch vụ ký hợp đồng


Lên báo giá và các phương án giá băng tải cho khách hàng. Các giải pháp thay thế về giá, vật liệu cân đối tài chính theo yêu cầu sản xuất và chi phí đầu tư của đơn vị. Thống nhất về giá với khách hàng, các điều khoản đi kèm về: thời gian, cam kết kỹ thuật, thời gian bàn giao, giai đoạn thanh toán, cam kết dịch vụ sau bàn giao… có ghi rõ trong hợp đồng.


Thực hiện gia công thiết kế


Việt thống thực hiện gia công và thiết kế băng tải dựa trên bản thiết kế kỹ thuật đã cung cấp cho khách hàng tại nhà xưởng.


Lắp đặt và nghiệm thu kết thúc hợp đồng


Việt thống hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt tại nhà xưởng cho doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật viên vận hành của đơn vị sản xuất. Vận hành chạy thử khắc phục vấn đề kỹ thuật nếu có và thanh toán kết thúc hợp đồng.

 

Lắp đặt và nghiệm thu kết thúc hợp đồng


Tiện ích dịch vụ khi gia công băng tải tại Việt Thống


Băng tải tại Việt thống được đánh giá cao về chất lượng với chuyên môn của kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn khách hàng. Đồng thời mang đến dịch vụ tiện ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp trong đầu tư sản xuất ban đầu với:


• Tư vấn miễn phí các vấn đề kỹ thuật băng tải trong quá trình vận hành, sử dụng, sự cố băng tải. Hỗ trợ kỹ thuật viên khắc phục sự cố nếu có với chi phí ưu đãi cho tất cả các doanh nghiệp cần hỗ trợ.


• Tư vấn thiết kế băng tải theo yêu cầu, dựa trên tiêu chuẩn an toàn và đầu tư tài chính cho doanh nghiệp. thiết kế mang đến giá trị sử dụng tối ưu đầu tư tài chính.


• Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt băng chuyền trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh nhất. Cung cấp linh phụ kiện băng tải chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn với giá rẻ.


• Chính sách thanh toán tài chính theo giai đoạn, giúp các đơn vị kiểm soát được về chất lượng và giá hệ thống, an tâm đặt hàng băng tải.


• Tiện ích dịch vụ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp cho các đơn vị sau bàn giao. Định kỳ kiểm tra hệ thống, định kỳ vệ sinh, sửa chữa giúp băng tải sản xuất và hoạt động ổn định lâu dài.

 

Tiện ích dịch vụ khi gia công băng tải tại Việt Thống


Băng tải công nghiệp sẽ là giải pháp sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp. Các đơn vị cần chú trọng thiết kế và các đặc tính kỹ thuật theo yêu cầu sản xuất để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định lâu dài, đầu tư sinh lời cho doanh nghiệp. Với quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp, Việt Thống sẽ đảm bảo cho hệ thống băng tải chất lượng, giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng và chi phí đầu tư ban đầu. Liên hệ ngay với công ty Việt Thống để được tư vấn thiết kế hệ thống hiệu quả và báo giá cạnh tranh nhất.

 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV-VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH - TP.Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

 

Công trình đã thi công mời quý doanh nghiệp tham khảo:

 

 1. CTY TNHH LONG SINH - 37 ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ, PHƯỜNG VẠN THẠNH, TP. NHA TRANG, KHÁNH HÒA ===   BĂNG TẢI NÂNG HẠ
 2. CÔNG TY TNHH ARIKEL KOREA -  B15, Đường 3, Khu xưởng Kizuna 2, Lô B2,9,1,10, KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An === BĂNG TẢI KHUNG SƯỜN NHÔM
 3. CÔNG TY TNHH REVOLUTION PAINT - 64 NGUYỄN QUÝ ĐỨC, PHƯỜNG AN PHÚ, QUẬN 2 ===BÀN CON LĂN
 4. CTY CỔ PHẦN SÁNG TẠO BÌNH DƯƠNG - THỬA ĐẤT SỐ 9, TỜ BẲN ĐỒ SỐ 25, ẤP 3, XÃ TRỪ VĂN THỐ, BẦU BÀNG, BÌNH DƯƠNG === BÀN CON LĂN CONG
 5. CÔNG TY TNHH JUKI VIỆT NAM - Lô BE.28-40 Và Lô BI.29-33, Đường Số 6 KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 === BÁN CON LĂN
 6. CTY TNHH CHẾ TẠO MÁY TỰ ĐỘNG AMC - 62A ĐƯỜNG TL29, KP3, P. THẠNH LỘC, Q12 + RÁP RÁP TẠI
 7. CÔNG TY TNHH NARIS COSMETICS VIỆT NAM - Lô số 18-4, 18-5, đường số 3B, KCN Quốc Tế Protrade, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương === BĂNG TẢI NHÔM
 8. CÔNG TY TNHH LONG VĨ VIỆT NAM - LÔ HC1, ĐƯỜNG SỐ 3, KCN XUYÊN Á, MỸ HẠNH BẮC, ĐỨC HÒA, LONG AN === BĂNG TẢI NHÔM
 9. CÔNG TY CỔ PHẦN MAY CÔNG TIẾN - Số 27 Mạc Văn Thành, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tiền Giang === BĂNG TẢI KHUNG SƯỜN THÉP
 10. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH - 16A LÊ HỒNG PHONG, P12, Q10  + KCN COMA 18, XÃ BÍCH HÒA, HUYỆN THANH OAI, HÀ NỘI + CỤM KHO 5-1 ĐƯỜNG M12, KCN TÂN BÌNH, P.BHH, BÌNH TÂN ===  BĂNG TẢI NÂNG HẠ

Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status