Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Nhôm định hình
Nhôm định hình 20x20 Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 30x30 Nhôm định hình 30x30
Nhôm định hình 40x40 Nhôm định hình 40x40
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

Tính năng ưu việt từ hệ thống băng tải nhôm định hình vận chuyển.


Tính năng ưu việt từ hệ thống băng tải nhôm định hình vận chuyển..


Hệ thống băng tải công nghiệp được ứng dụng trong hầu khắp các dây chuyền sản xuất. Mỗi bộ phận, mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu đặc trưng và tính năng của băng tải công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy mà các hệ thống băng tải công nghiệp cũng trở nên đa dạng hơn nhiều chủng loại và đặc trưng tạo nên giá trị sử dụng tiện ích cho các mô hình sản xuất. Băng tải vận chuyển là mô hình không thể thiếu trong các dây chuyền. Hãy cùng nhìn nhận chính xác về tính năng và ưu điểm nổi bật của hệ thống băng chuyền vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật của băng tải vận chuyển ứng dụng trong công nghiệp

Băng tải nhôm định hình vận chuyển được sử dụng trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Hệ thống hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao nhưng không quá 50 độ. Vận hành ổn định giúp con người tiết kiệm sức lao động trong vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Hệ thống thường được sử dụng trong các nhà kho giai đoạn đầu trong quá trình vận chuyển vật liệu sản xuất cho dây chuyền.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Thay thế mặt băng tải cao su dùng nhôm định hình chịu nhiệt chất lượng
 • Hệ thống băng tải dùng nhôm định hình vận chuyển có cấu tạo đặc biệt đơn giản, dễ dàng lắp đặt thi công trên nhiều địa hình.
 • Hệ thống thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Đặc biệt băng tải có thể di chuyển linh hoạt trong không gian nhà kho, không bị cố định ở một bộ phận nào cả.
 • Hệ thống có khả năng đổi chiều chuyển động hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên hoặc xuống tiện ích. Tính năng ưu việt từ hệ thống băng tải nhôm định hình vận chuyển
Một số thông số kỹ thuật của băng tải vận chuyển khi đặt hàng gia công

Hệ thống băng tải cũng có những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng cần được đảm bảo và đáp ứng. Tùy theo mô hình sản xuất mà hệ thống sẽ có những đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật riêng. Khi đặt hàng gia công băng tải vận chuyển các doanh nghiệp cần lưu ý:

 • Kích thước băng tải, chiều dài, rộng của băng tải, góc độ băng tải ngang hoặc nghiêng…
 • Tốc độ truyền chuyển động, tốc độ điều khiển
 • Kết cấu khung nhôm định hình vững chắc, khả năng chịu tải trọng của hệ thống.
 • Mặt dây băng tải: vật liệu, cấu tạo khía chữ v để tăng độ ma sát và bám dính của hàng hóa.
 • Chất lượng và các thông số kỹ thuật con lăn băng tải là điều quan trọng cần được quan tâm

Các đơn vị gia công uy tín sẽ là đảm bảo hiệu quả cho chất lượng băng tải vận chuyển. Doanh nghiệp cần có đánh giá lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị đạt các tiêu chuẩn sản xuất an toàn, yêu cầu thiết kế tư vấn phù hợp cho mô hình sản xuất và yêu cầu riêng.

Tính năng ưu việt từ hệ thống băng tải nhôm định hình vận chuyển


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status